15/11/2019 10:29 GMT+7

Đoàn phim Song Lang trao quà tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ

LINH ĐOAN
LINH ĐOAN

TTO - Chia sẻ với các nghệ sĩ ở viện dưỡng lão, đạo diễn Leon Lê nói một năm trước êkip thực hiện đã đến viện thăm hỏi, như một cách xin lộc từ các bậc tiền bối để chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ phim điện ảnh Song Lang.

Đoàn phim Song Lang trao quà tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ - Ảnh 1.

Đạo diễn Leon Lê, diễn viên Kiều Trinh và tác giả Minh Ngọc với các nghệ sĩ tại viện dưỡng lão - Ảnh: L.ĐOAN

Sáng 14-11, êkip đoàn phim Song Lang gồm đạo diễn Leon Lê, tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc và các diễn viên Kiều Trinh, Tú Quyên... đã đến Viện dưỡng lão Nghệ sĩ (quận 8, TP.HCM) thăm và trao quà cho các nghệ sĩ già yếu tại đây.

Chia sẻ với các nghệ sĩ ở viện dưỡng lão, đạo diễn Leon Lê nói một năm trước êkip thực hiện đã đến viện thăm hỏi, như một cách xin lộc từ các bậc tiền bối để chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ phim điện ảnh Song Lang. 

"Khi bộ phim được chiếu ở nước ngoài, rất nhiều người bày tỏ sự thích thú tại sao chúng ta lại có bộ môn nghệ thuật hay và độc đáo thế. Họ còn lên mạng tìm hiểu và xem thêm về cải lương. Với những người thực hiện bộ phim, như vậy là thành công. Trong một năm qua, bộ phim đã tham gia mấy chục liên hoan phim và tính đến nay đã đoạt 38 giải thưởng. Có thể nói chúng con đã hưởng rất nhiều từ bộ phim và hôm nay chúng con về với cô chú để thăm hỏi, chuyện trò và chia lại chút lộc cho cô chú" - đạo diễn Leon xúc động nói.

NSƯT Diệu Hiền cũng nói các nghệ sĩ trong viện có nghe về bộ phim và mong muốn được một lần xem phim. Đạo diễn Leon Lê cũng đang suy nghĩ cách tổ chức một buổi chiếu phim Song Lang tại viện dưỡng lão phục vụ các nghệ sĩ lớn tuổi, nhiều người lại không khỏe có thể xem hết bộ phim.

Nhiều lão nghệ sĩ mong được một lần xem Song Lang Nhiều lão nghệ sĩ mong được một lần xem Song Lang

TTO - Sáng 14-11, ê kip đoàn phim Song Lang gồm đạo diễn Leon Lê, tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc và các diễn viên Kiều Trinh, Tú Quyên... đã đến Viện dưỡng lão Nghệ sĩ Q.8 (TP.HCM) để thăm và trao quà cho các nghệ sĩ già yếu tại đây.

LINH ĐOAN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên