Tag: viện dưỡng lão nghệ sĩ

Động viên nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão Nghệ sĩ sang Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè

Ông Trần Ngọc Giàu - chủ tịch Hội Nghệ sĩ sân khấu TP.HCM - vừa cho biết hội đã tổ chức cho bảy nghệ sĩ đang sống tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ tham quan Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè để xúc tiến việc các nghệ sĩ qua nơi này sống.

Nghệ sĩ Thiên Kim và giấc mơ nghệ thuật

0h30 ngày 20-2, nghệ sĩ Thiên Kim đã lặng lẽ rời cõi trần ở Viện Dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM. Hơn 80 năm theo nghệ thuật, khi cửa tử cận kề, nửa tỉnh nửa mê, bà vẫn đòi đi đóng phim.

Trịnh Kim Chi, Phượng Loan, Hòa Hiệp, Bá Thắng… lì xì đầu năm cho nghệ sĩ nghèo

Trong những ngày Tết, các nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Phượng Loan, Hòa Hiệp, Bá Thắng… đã đến thăm và lì xì đầu năm tại viện dưỡng lão Nghệ sĩ cho các nghệ sĩ già yếu.

9 nghệ sĩ trong viện dưỡng lão được hỗ trợ trọn đời

TTO - Trong mùa dịch vừa qua, Viện Dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM (Q.8) đã hoạt động rất chật vật. Mới đây, UBND thành phố chấp thuận hỗ trợ 9 nghệ sĩ đang sống tại đây với mức 2,6 triệu đồng mỗi tháng cho mỗi người.

Mỹ Tâm đến thăm viện dưỡng lão nghệ sĩ với bàn tay bị thương

Vẫn như hàng năm, Mỹ Tâm luôn dành thời gian đế viện dưỡng lão nghệ sĩ để thăm các bậc tiền bối trong nghề.

NSND Kim Cương vẫn tổ chức chương trình Nghệ sĩ tri âm lần 7

TTO - Tối 24-1, tại buổi tiệc sinh nhật ấm cúng mừng 84 tuổi, NSND Kim Cương thông báo sẽ tiếp tục tổ chức chương trình Nghệ sĩ tri âm lần 7 tặng quà cho nghệ sĩ già yếu, bệnh tật, neo đơn để đón xuân mới.

Lý Hùng, Lý Hương bật khóc trong lễ bàn giao công trình cải tạo khu dưỡng lão nghệ sĩ

TTO - Chiều 22-1 đã diễn ra lễ bàn giao công trình cải tạo khu dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM sau hơn hai tháng sửa chữa.

Lý Hùng tiết lộ tâm nguyện cuối của cha liên quan đến miền Trung

Đến phút cuối đời NSND Lý Huỳnh vẫn đau đáu việc cứu trợ cho miền Trung lũ lụt và xây viện dưỡng lão để chăm sóc các nghệ sĩ neo đơn tuổi xế chiều.

Đoàn phim Song Lang trao quà tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ

TTO - Chia sẻ với các nghệ sĩ ở viện dưỡng lão, đạo diễn Leon Lê nói một năm trước êkip thực hiện đã đến viện thăm hỏi, như một cách xin lộc từ các bậc tiền bối để chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ phim điện ảnh Song Lang.

Nhiều lão nghệ sĩ mong được một lần xem Song Lang

TTO - Sáng 14-11, ê kip đoàn phim Song Lang gồm đạo diễn Leon Lê, tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc và các diễn viên Kiều Trinh, Tú Quyên... đã đến Viện dưỡng lão Nghệ sĩ Q.8 (TP.HCM) để thăm và trao quà cho các nghệ sĩ già yếu tại đây.