Tag: phiên tòa phúc thẩm

Đề nghị bác kháng cáo của hai tướng cảnh sát biển

Viện Kiểm sát Quân sự Trung ương nêu quan điểm đề nghị hội đồng xét xử xem xét kháng cáo của cựu đại tá biên phòng xin giảm án về tội nhận hối lộ, không xem xét kháng cáo của hai cựu tướng cảnh sát biển vùng 3, vùng 4.

Vụ bị cáo tự tử sau khi tòa tuyên án: Chủ tọa phiên tòa nói gì?

TTO - Sự việc ông Lương Hữu Phước - bị cáo trong 1 vụ án hình sự - tự tử sau khi tòa tuyên án khiến dư luận quan tâm.

Vụ án luật sư Trần Vũ Hải: Xét hỏi để làm rõ ai trốn thuế

TTO - Phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án "trốn thuế" liên quan đến vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải tiếp tục diễn ra với phần thẩm vấn xoay quanh ai là chủ sở hữu bất động sản, ai là người trốn thuế.

Vụ án LS Trần Vũ Hải: Ai đã tư vấn che giấu giá trị thật của nhà đất?

TTO - Nhà đất 78/40 Tuệ Tĩnh (Nha Trang, Khánh Hòa) được bán cho vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải với giá hơn 16,1 tỉ đồng, nhưng khi làm hợp đồng mua bán có chứng thực thì chỉ còn 1,8 tỉ đồng để trốn thuế thu nhập cá nhân. Ai là người đã tư vấn?

Lại hoãn phiên tòa phúc thẩm xử vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải

TTO - Phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án 'trốn thuế' do có kháng cáo của vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải được TAND tỉnh Khánh Hòa mở lại sáng 16-1, nhưng đến trưa lại hoãn vì nhiều người tham gia tố tụng vắng mặt.

Tòa án quận Hải Châu ra quyết định thi hành án Nguyễn Hữu Linh

TTO - Sau khi nhận được ủy thác của TAND quận 4 (TP.HCM) về việc thi hành án hình sự đối với ông Nguyễn Hữu Linh - cựu phó viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng, TAND quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã ra quyết định thi hành án.

TTO - Ngày 2-12, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xử kín vụ án tranh chấp ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Phiên tòa phúc thẩm được mở do có kháng cáo của nguyên đơn là bà Thảo, kháng cáo của bị đơn là ông Vũ.

12 giáo viên kiện phòng giáo dục: hoãn tòa để bổ sung hồ sơ

TTO - Ngày 14-11, TAND tỉnh Phú Yên mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ 12 giáo viên kiện Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tây Hòa, nhưng sau đó HĐXX quyết định hoãn để bổ sung hồ sơ.

TTO - Sáng 6-11, HĐXX phúc thẩm TAND TP.HCM đã bác kháng cáo kêu oan, tuyên y án sơ thẩm 1 năm 6 tháng tù đối với ông Nguyễn Hữu Linh, cựu phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Tuyên tử hình nữ bị cáo 39 tuổi mang 22 bánh heroin về Việt Nam

TTO - Để vận chuyển số ma túy từ Lào về Việt Nam, Phan Thị Đào đã giấu 22 bánh, gần 8kg heroin, vào lốc máy cũ để qua mắt cơ quan chức năng.