Tag: Phạt tiền

Pháp phạt Microsoft 64 triệu USD vì cookie quảng cáo 'khó từ chối'

Ngày 22-12, Cơ quan giám sát quyền riêng tư của Pháp cho biết họ đã phạt gã khổng lồ công nghệ Mỹ Microsoft 60 triệu euro (64 triệu USD) vì vấn đề cookie quảng cáo.

Singapore tặng cho mỗi người dân đến 700 đôla để đối phó lạm phát

TTO - Bộ Tài chính Singapore thông báo khoảng 1,5 triệu dân ở nước này sẽ nhận được đến 700 đôla Singapore (khoảng 11,6 triệu đồng) tiền mặt mỗi người trong tháng 8-2022.

Những người chia sẻ video, miêu tả tỉ mỉ vụ nổ súng ở Thái Nguyên có thể bị phạt 10 triệu đồng

TTO - Người đăng tải, chia sẻ video, hình ảnh miêu tả tỉ mỉ vụ nổ súng ở xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai (tỉnh Thái Nguyên) có thể bị phạt tới 10 triệu đồng.

Phạt đến 75 triệu đồng nếu ngược đãi người giúp việc gia đình

TTO - Người sử dụng lao động có hành vi ngược đãi, quấy rối tình dục, cưỡng bức lao động hoặc dùng vũ lực đối với người giúp việc gia đình nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự sẽ bị phạt tiền từ 50-75 triệu đồng.

Áo tuyển nhân viên tìm phạt người chưa tiêm vắc xin COVID-19, lương hơn 3.000 USD/tháng

TTO - Thành phố Linz ở Áo đang tuyển nhân viên làm nhiệm vụ áp các khoản tiền phạt đối với những người không muốn tiêm vắc xin COVID-19 ở khu vực này, với mức lương khởi điểm 3.126 USD/tháng.

Phó tổng thống 60 tuổi bị 'treo giò' 3 năm vì tự ý vào sân đá và 'phát tiền' cho đối thủ

TTO - Liên đoàn Bóng đá Bắc, Trung Mỹ và Caribê (CONCACAF) đã quyết định treo giò 3 năm với Phó tổng thống Suriname Ronnie Brunswijk vì tự ý vào sân thi đấu và sau đó phát tiền cho đối thủ ở Giải bóng đá cấp châu lục Concacaf League 2021.

Phát tiền cho dân

TTO - 'Chống dịch trường kỳ, lâu dài', như thế việc hỗ trợ tài chính, lương thực, thực phẩm và cả nhân lực cho các khu vực bị cách ly, cho các tỉnh thành phải giãn cách theo chỉ thị 16 sẽ còn tiếp tục.

Ngày đầu giãn cách, chỉ hai quận đã phạt gần 100 triệu tiền vi phạm

TTO - Đến 17h30 ngày 9-7, quận Bình Tân cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính hơn 50 triệu đồng, còn quận Phú Nhuận cũng phạt khoảng 40 triệu đồng các trường hợp vi phạm các quy định chống dịch của thành phố.

Hành hạ tàn nhẫn vật nuôi sẽ bị phạt đến 3 triệu đồng

TTO - Cấp thẻ BHYT mẫu mới, phạt nặng người đánh đập, hành hạ vật nuôi, sửa đổi quy chế thi tốt nghiệp THPT… là những chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 4-2021.

Uống rượu cây anh túc, tài xế bị phát hiện dương tính với ma túy

TTO - Ngày 17-3, đại diện Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 (Đội 3) Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết vừa phát hiện trường hợp tài xế dương tính với ma túy trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình.