Tag: phạt tiền

Tung tin không đi làm tóc chơi Tết bị phạt tiền: Bị 'bế lên đồn' phạt luôn 7,5 triệu

Chị P.T.H. ở Hà Nội bị công an xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì tung tin: "Kể từ mai 19-1-2024, không đi làm tóc chơi Tết có thể bị phạt từ 5 đến 10 triệu đồng".

Ronaldo bị cấm thi đấu 2 trận vì hành vi tục tĩu với cổ động viên

Cristiano Ronaldo đã bị Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia cấm thi đấu 2 trận và phạt tiền vì hành vi tục tĩu với cổ động viên.

Ban quản lý chung cư phạt tiền, khóa xe người dân là lạm quyền

"Phép vua thua lệ làng!". Bạn đọc Tuổi Trẻ Online bình luận về chuyện ban quản lý một số chung cư trên địa bàn TP.HCM khóa xe, phạt tiền với những người vãng lai khi đậu xe không đúng nơi quy định trong nội khu các tòa chung cư.

Ban quản lý chung cư có quyền phạt tiền, khóa xe người dân không?

Nhiều xe máy, ô tô bị khóa, thậm chí bị phạt tiền, khi đậu trong nội khu các tòa chung cư gây bức xúc dư luận.

Công an Bảo Lộc xử phạt người lăng mạ nữ lao công đang đi gom rác

Công an TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với người lăng mạ nữ lao công đang đi gom rác.

Cẩn trọng với bia miệng trên mạng

Nguyên chủ tịch một hãng hàng không bị phạt do đăng trên mạng lời lẽ mang tính chất xúc phạm uy tín, danh dự của một lãnh đạo ngân hàng.

Vi phạm 20 lỗi, chủ tàu cá ở Kiên Giang bị phạt hơn 2 tỉ đồng

UBND tỉnh Kiên Giang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 lỗi đối với một chủ tàu cá ở Kiên Giang với số tiền hơn 2 tỉ đồng.

Ông Lê Minh Trí: Cân nhắc tăng phạt tiền, giảm phạt tù với cán bộ phạm tội nhưng không vụ lợi

Viện trưởng Lê Minh Trí tiếp tục đề nghị phân hóa, tạo điều kiện cho chủ thể sai phạm khắc phục hậu quả, giảm nhẹ cho người vi phạm do chấp hành mệnh lệnh, không vụ lợi, để làm tốt hơn thu hồi tài sản.

Pháp phạt Microsoft 64 triệu USD vì cookie quảng cáo 'khó từ chối'

Ngày 22-12, Cơ quan giám sát quyền riêng tư của Pháp cho biết họ đã phạt gã khổng lồ công nghệ Mỹ Microsoft 60 triệu euro (64 triệu USD) vì vấn đề cookie quảng cáo.

Singapore tặng cho mỗi người dân đến 700 đôla để đối phó lạm phát

TTO - Bộ Tài chính Singapore thông báo khoảng 1,5 triệu dân ở nước này sẽ nhận được đến 700 đôla Singapore (khoảng 11,6 triệu đồng) tiền mặt mỗi người trong tháng 8-2022.