25/08/2021 11:26 GMT+7

Phát hiện thi thể bệnh nhân phong chết cháy trên bãi biển

LÂM THIÊN
LÂM THIÊN

TTO - Sáng 25-8, ông Vũ Tuấn Anh, giám đốc Bệnh viện Phong - da liễu trung ương Quy Hòa (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), cho biết người dân vừa phát hiện một thi thể chết cháy tại bãi biển Quy Hòa.

Phát hiện thi thể bệnh nhân phong chết cháy trên bãi biển - Ảnh 1.

Bãi biển Quy Hòa - nơi phát hiện thi thể bệnh nhân phong chết cháy - Ảnh: LÂM THIÊN

Theo ông Vũ Tuấn Anh, vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 4h30 sáng cùng ngày.

Thi thể người bị chết cháy được xác định là ông Đ.V.B. (66 tuổi, trú tại huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) - là bệnh nhân phong đang điều trị và nội trú tại Bệnh viện Phong - da liễu trung ương Quy Hòa.

"Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo bệnh viện đã báo cáo cơ quan chức năng để điều tra. Lâu nay, ông B. vẫn điều trị tại bệnh viện bình thường và không có mâu thuẫn với ai trong bệnh viện", ông Vũ Tuấn Anh cho hay.

Theo ông Võ Chí Thiện - chủ tịch UBND phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn) - cho biết sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành các thủ tục pháp lý và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Phát hiện xác người đàn ông chết cháy dưới chân núi Nam Giới Phát hiện xác người đàn ông chết cháy dưới chân núi Nam Giới

TTO - Lực lượng chức năng ở Hà Tĩnh đang vào cuộc điều tra một người đàn ông được phát hiện chết cháy dưới chân núi Nam Giới.

LÂM THIÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên