Tag: chết cháy

Điều tra vụ một người chết cháy trong xe ô tô

Chiếc ô tô bị lật nghiêng và cháy rụi gần khu đất trống ở xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, Thái Bình. Bên trong là thi thể một người chưa rõ danh tính.

Phó hiệu trưởng chết bất thường gần nghĩa trang

Phát hiện một phó hiệu trưởng chết bất thường gần khu vực nghĩa trang, người dân đã báo công an vào cuộc điều tra.

Cụ bà 98 tuổi chết cháy trên giường vì đốt củi sưởi

TTO - Trời rét, cụ bà 98 tuổi tại xã Thanh Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình) đốt củi sưởi ấm, do bất cẩn lửa đã cháy lan lên giường khiến cụ chết cháy.

Hơn ngàn con heo chết vì bị điện giật

TTO - Sau vụ hỏa hoạn, hơn ngàn con heo tại một trang trại heo ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An bị chết sạch. Bà con chòm xóm xúm tay mổ thịt heo, tiêu thụ giúp chủ nhà.

Điều tra vụ người đàn ông chết cháy bên đường

TTO - Trong lúc tập thể dục, người dân hốt hoảng phát hiện thi thể một người đàn ông cháy đen bên đường, gần đó có một chiếc xe máy.

Điều tra vụ nghi phóng hỏa khiến 2 cô gái trẻ ở TP Thủ Đức tử vong

TTO - Cơ quan chức năng đang điều tra vụ nghi phóng hỏa căn nhà ở con hẻm trên đường Nguyễn Tư Nghiêm, phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức (TP.HCM) khiến 2 cô gái ở đây tử vong.

Người phóng hỏa khiến 2 người phụ nữ chết cháy khai do bị vợ đánh đập, dọa cho xã hội đen xử

TTO - Liên quan vụ “2 phụ nữ chết cháy trong nhà, người đàn ông nằm bất động cạnh chai thuốc trừ sâu”, người phóng hỏa khai do bị vợ đánh đập, dọa cho xã hội đen xử nên áp lực và gây ra vụ án trên.

2 phụ nữ chết cháy trong nhà, người đàn ông nằm bất động cạnh chai thuốc trừ sâu

TTO - Phá cửa vào nhà, lực lượng công an phát hiện thi thể 2 người phụ nữ chết cháy trong phòng ngủ, còn người đàn ông nằm bất động dưới nền nhà, bên cạnh là chai thuốc sâu.

Lửa thiêu rụi ngôi nhà trong đêm, bé 5 tháng tuổi tử vong

TTO - Chị Xê đi ra ngoài thì ngọn lửa bùng lên trong nhà. Chỉ trong thời gian ngắn, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà. Đứa con mới 5 tháng tuổi của chị đang ngủ được người dân vào đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Bí ẩn thi thể người đàn ông chết cháy trong cabin xe tải tại Bình Dương

TTO - Phát hiện chiếc xe tải bốc cháy, người dân đã nhanh chóng khống chế nhưng khi ngọn lửa được dập tắt thì phát hiện một thi thể cháy đen bên trong.