Tag: Phát hành sách

Chuyện đời admin bán sách: "Chúng tôi cảm thấy mình cũng giống đầu bếp lắm"

TTCT - Tuổi Trẻ Cuối Tuần tìm gặp admin của hai đơn vị phát hành để nghe họ kể về chuyện bán sách trong "thời social".

TP.HCM cung ứng đủ sách giáo khoa cho học sinh trước 16-9

TTO - Tối 14-9, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã có báo cáo nhanh gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND TP.HCM về việc giải quyết tình trạng thiếu sách giáo khoa cho học sinh sau ngày khai giảng năm học mới 2022-2023.

Mê mẩn với hội chợ sách giảm giá còn 5.000 - 10.000 đồng

TTO - Trong ngày đầu tiên của Hội sách Xuyên Việt mang chủ đề 'Khai xuân mãnh hổ - Bùng nổ sách hay' diễn ra tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (quận 1, TP.HCM), nhiều bạn trẻ đã tranh thủ giờ trưa để săn chương trình flash sale các đầu sách.

TP.HCM: Công an, quân đội, thầy cô giáo làm shipper sách giáo khoa

TTO - Sáng 7-9, theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, phần lớn học sinh ở TP.HCM đã nhận được sách giáo khoa. Phụ huynh nhận được sách qua đường vận chuyển của bưu điện, đơn vị phát hành sách, hay sự hỗ trợ của công an, quân đội, thầy cô giáo…

Tạm đình chỉ phát hành sách của Câu lạc bộ Tình người

TTO - Hôm nay 29-3, Nhà xuất bản Hồng Đức đã có văn bản gửi Câu lạc bộ Tình người yêu cầu ngừng phát hành cuốn sách ‘Tạo hóa ban tặng nền tảng trí tuệ cho nhân loại’ để thẩm định lại nội dung.

Mới chỉ là khởi đầu

TTO - Còn nhớ một năm trước, khi vấn đề 'lớp 1' nóng bỏng trên báo chí, nhiều người cho rằng quốc gia có bao việc lớn phải làm, sao cứ quẩn quanh, 'lẹt đẹt' với chuyện lớp 1.

Ngồi nhà dạo hội sách

TTO - Ngày sách Việt Nam (21-4) lần thứ bảy năm nay sẽ không còn cảnh người người kéo đến các hội sách ở các thành phố lớn. Nhưng bù lại, có một hội sách hứa hẹn mở ra cơ hội tham dự cho hàng triệu độc giả trên khắp cả nước trong suốt một tháng.

Kỷ cương nhìn từ sách giả: Có phải kiếm tiền từ sách giả quá dễ?

TTO - Sách lậu, sách giả phát tán như virút lâu nay đã gây nên nhức nhối, nguy hại nghiêm trọng không chỉ với riêng ngành xuất bản. Nhưng tại sao tình trạng này vẫn tồn tại mỗi lúc một tinh vi hơn?

6.300 cuốn sách cho hành trình xuyên Việt

TTO - Rời TP.HCM trong một ngày đầu tháng 3, cô gái Nguyễn Thị Vân bắt đầu cuộc hành trình kéo dài một năm để mang sách và ngọn lửa cảm hứng đến các trường THPT qua dự án Tiếp bước tương lai.

Nghệ sĩ Thái Phiên sắp ra sách ảnh khỏa thân nghệ thuật thứ 2

TTO - Miền cổ tích sẽ là cuốn sách ảnh khỏa thân nghệ thuật thứ 2 của nhiếp ảnh gia Thái Phiên, kể từ sau cuốn Xuân thì. Cuốn sách đang chờ phát hành vào cuối tháng 3 tới.