Tag: pháo kích

Nga tố Ukraine pháo kích tòa nhà cư dân ở biên giới, 5 người chết

Nga cáo buộc Ukraine hôm 14-6 pháo kích vào một tòa dân cư ở thành phố Shebekino thuộc vùng Belgorod, khiến 5 người thiệt mạng.

Nga pháo kích hơn 118 khu định cư Ukraine trong 24 giờ

Phía Ukraine cho biết Nga đã pháo kích hơn 100 khu định cư trong 24 giờ qua, và đang tái tập hợp lực lượng trong nỗ lực bao vây thành phố chiến lược Avdiivka.

Israel lên tiếng về cáo buộc dùng phốt pho trắng khiến dân thường bị thương ở Lebanon

Nhiều dân thường ở miền nam Lebanon đã bị thương do đạn pháo có chứa phốt pho trắng khi lực lượng Israel tấn công một ngôi làng biên giới. Quân đội Israel trả lời nước đôi về cáo buộc này.

Phóng viên truyền hình Mỹ chịu trận đạn bom để ghi nhận 'cảnh tận thế' ở Gaza

Mặt trời đã lặn trên Dải Gaza khi đường chân trời bừng lên những vệt màu cam và đỏ rực. Đó là lúc Israel tăng cường ném bom và mở rộng hoạt động trên bộ.

Nga tố Ukraine bắn phá vùng biên giới cả trăm lần mỗi ngày

Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố hạ chín quả rocket của Ukraine bắn vào vùng Belgorod ngày 30-9, cáo buộc Ukraine bắn phá cả trăm lần vùng này mỗi ngày.

Ukraine tuyên bố chặn toàn bộ tên lửa bắn vào Kiev

Quan chức quân sự của thủ đô Kiev, Ukraine cho biết Nga đã phát động một đợt không kích vào Ukraine từ đầu ngày 4-6, nhưng các tên lửa đều bị bắn hạ trên bầu trời.

Cuộc chiến drone Nga - Ukraine tăng nhiệt

Cuộc chiến Nga - Ukraine nóng lên những ngày qua khi một số vùng ở khu vực biên giới phía tây Nga tiếp tục bị tấn công bằng máy bay không người lái (drone).

Nga, Ukraine cùng bị không kích trong đêm

Lực lượng Ukraine tại thủ đô Kiev tuyên bố bắn hạ hơn 30 tên lửa và máy bay không người lái (drone) của Nga nửa đêm 1-6 và rạng sáng 2-6. Cùng thời điểm, Nga cũng thông báo các cuộc không kích nhắm vào lãnh thổ nước này.

'Chảo lửa' Bakhmut tăng nhiệt

Trong bối cảnh sắp tròn một năm ngày Nga phát động "chiến dịch quân sự đặc biệt" ở Ukraine (24-2), "chảo lửa" Bakhmut đang "nóng" lên từng ngày.

Nga thừa nhận vừa 'tấn công quy mô lớn' ở Ukraine

Ngày 11-2, Bộ Quốc phòng Nga thừa nhận Nga đã tiến hành "cuộc tấn công quy mô lớn" vào các cơ sở năng lượng quan trọng của Ukraine vào hôm qua 10-2.