Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Phanh gấp khi phát hiện gờ giảm tốc, người đàn ông bị xe tải cán tử vong

22/11/2019 17:29 GMT+7

TTO - Chiều 22-11, một vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe tải đã xảy ra trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vụ việc khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ.

Phanh gấp khi phát hiện gờ giảm tốc, người đàn ông bị xe tải cán tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: CHÂU TUẤN

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 ngày 22-11, một người đàn ông chạy xe máy biển số 47AB-207.xx trên đại lộ Độc Lập hướng từ cầu vượt Sóng Thần về Quân đoàn 4 (thuộc phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Khi vừa chạy qua đường số 10 đến gờ giảm tốc thì người đàn ông và chiếc xe máy loạng choạng ngã xuống đường. Vào lúc này, chiếc xe tải biển số 63K-xxxx vừa chạy phía sau tới không xử lý kịp nên đã cán qua người nạn nhân.

Vụ tai nạn đã khiến người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, nạn nhân nằm cạnh chiếc xe máy trên gờ giảm tốc, xe tải dừng phía trước đó 20m.

Theo người đi đường cho biết, người đàn ông đang điều khiển chạy trên đường thì bất ngờ phanh gấp khi phát hiện phía trước có gờ giảm tốc cao, rồi ngã nhào đường.

Nhận thông tin, Công an thị xã Dĩ An cùng lực lượng CSGT có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để làm rõ nguyên nhân.

Trong khu vực khu công nghiệp Sóng Thần có nhiều gờ giảm tốc cao, đa số các gờ không có báo hiệu phản quang khiến người đi đường khó quan sát. Tại đây đã từng có nhiều vụ tai nạn tương tự xảy ra.

Phanh gấp khi phát hiện gờ giảm tốc, người đàn ông bị xe tải cán tử vong - Ảnh 2.

Gờ giảm tốc cao hơn nhiều so với mặt đường và không có báo hiệu phản quang - Ảnh: CHÂU TUẤN

Tháo bỏ gờ giảm tốc gây tai nạn chết người trên xa lộ Hà Nội Tháo bỏ gờ giảm tốc gây tai nạn chết người trên xa lộ Hà Nội

TTO - Chiều 12-8, đại diện Sở GT-VT TP.HCM- cho biết đã gỡ bỏ gờ giảm tốc do Xí nghiệp Xây dựng Miền Đông tự ý lắp đặt trên xa lộ Hà Nội. Đây là gờ giảm tốc đã gây ra tai nạn chết người vào ngày 28-7 vừa qua.

CHÂU TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận