Tag: phản ứng nhanh

Nhân viên cứu hộ hồ bơi phản ứng cực nhanh khi thấy bé gái đuối nước

Nam nhân viên cứu hộ được cộng đồng mạng chấm 10 điểm vì độ phản ứng nhanh khi phát hiện bé gái bị đuối nước ở hồ bơi.

Vì sao karaoke ồn ào tái phát, 'tra tấn' người dân ở Đà Nẵng?

Có một số nơi ở Đà Nẵng từng đi đầu trong trị karaoke ồn ào, nhưng nay nhiều người dân đang phàn nàn bị karaoke 'tra tấn'.

Đà Nẵng: ‘hung thần’ karaoke bị tổ phản ứng nhanh phạt 3 triệu đồng

Ngày 22-2, ông Cao Đình Hải-chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết tổ phản ứng nhanh xử lý vi phạm về tiếng ồn của phường đã lập biên bản, hiện đang tạm giữ nhiều loa công suất lớn.

Karaoke ồn ào, tổ phản ứng nhanh ‘giam’ ba loa công suất lớn

Tổ phản ứng nhanh xử lý vi phạm tiếng ồn của phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) ra quân và đã ngăn chặn 4 trường hợp dùng loa di động công suất lớn hát karaoke ồn ào trong khu dân cư.

Karaoke ồn ào ở Đà Nẵng, 14 trường hợp bị tổ phản ứng nhanh ‘tuýt còi’

TTO - Ngày 6-11, ông Cao Đình Hải - chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) - cho biết đợt ra quân xử lý vi phạm tiếng ồn tháng 9, tháng 10, tổ phản ứng nhanh của phường đã lập biên bản nhiều người vi phạm.

Thêm nhiều phường ở Đà Nẵng ra tay trị ô nhiễm tiếng ồn

TTO - Sau khi phường Nại Hiên Đông lập tổ phản ứng nhanh trị karaoke ồn ào thì đã có thêm nhiều phường khác ra quân dẹp vấn nạn ô nhiễm tiếng ồn.

Độ nhậu trưa kèm karaoke thường xuyên ở xóm mẹ tôi

TTO - "Thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu…", "Thôi rồi còn chi đâu em ơi…", tông nam trầm lẫn cao, lẫn tông nữ nhão nhoẹt vang lên. Hòa với đó là tiếng nhạc, tiếng hát "đế" theo và cả tiếng đọc "rap" đến 15h. Cả xóm không ai nghỉ trưa nổi...

Mỹ yêu cầu các công ty tên lửa phải vận chuyển hàng hóa quân sự cực nhanh

TTO - Lầu Năm Góc đang trả tiền cho các công ty tên lửa tư nhân với yêu cầu vận chuyển hàng hóa quân sự cực nhanh đến khắp nơi trên toàn cầu.

Lầu Năm Góc hợp tác với SpaceX phát triển 'tàu vũ trụ quân sự'

TTO - Công ty vũ trụ SpaceX của tỉ phú Elon Musk sẽ bắt đầu xây dựng "tàu vũ trụ quân sự" Starship theo kế hoạch mới của Lầu Năm Góc (Bộ Quốc phòng Mỹ).

TP.HCM: Kích hoạt trạm y tế lưu động, đội phản ứng nhanh

TTO - Giám sát diễn biến dịch mỗi ngày cho thấy số ca COVID-19 mới đang điều trị tại nhà và các cơ sở y tế tại TP.HCM có xu hướng tăng nhẹ. Các địa phương có số ca mắc tăng cao phải kích hoạt trạm y tế lưu động và hình thành đội phản ứng nhanh.