Tag: Phan Trung Hoài

Luật sư đề nghị xem xét lại tội tham ô của bà Trương Mỹ Lan

Bị viện kiểm sát đề nghị đến mức án tử hình, bị cáo Trương Mỹ Lan được luật sư Phan Trung Hoài nêu quan điểm cần phải xem xét lại tội danh tham ô tài sản của thân chủ.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Luật sư đề nghị cho vợ chồng bị cáo Trương Mỹ Lan được ngồi khi xét xử

Sau phần kiểm tra nhân thân các bị cáo trong vụ án Vạn Thịnh Phát, luật sư bào chữa cho bà Trương Mỹ Lan đề nghị cho bà được ngồi trong quá trình xét xử.

Luật sư nói 3.000 tỉ chưa phải tiền của Saigon Co.op

Sáng 29-12, phiên tòa xét xử cựu chủ tịch hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng và 8 bị cáo khác trong vụ gây thất thoát hơn 115 tỉ đồng của Saigon Co.op tiếp tục tranh luận.

Vụ án 39 năm: Luật sư kiến nghị khẩn cấp gì đến Chủ tịch nước?

TTO - Vụ án 39 năm được Chủ tịch nước gửi văn bản đề nghị bộ trưởng Bộ Công an báo cáo sau khi Chủ tịch nước nhận được kiến nghị khẩn cấp của luật sư. Kiến nghị này nêu những nội dung gì?

Vụ án 39 năm: Chủ tịch nước đề nghị bộ trưởng Bộ Công an báo cáo

TTO - Về vụ "kỳ án 39 năm không tìm ra hung thủ" ở Bình Thuận, mới đây, Văn phòng Chủ tịch nước đã có thông báo ý kiến của Chủ tịch nước gửi đến bộ trưởng Bộ Công an và viện trưởng Viện KSND tối cao đề nghị báo cáo.

Vụ án 39 năm: Công an Bình Thuận hướng dẫn gia đình nạn nhân kiện hung thủ ra tòa đòi tài sản

TTO - Công an tỉnh Bình Thuận đã có thông báo gửi anh Đỗ Thanh An (con nạn nhân) về việc kết thúc vụ án và cho rằng liên quan đến tài sản bị cướp thì nạn nhân kiện hung thủ ra tòa để đòi. Anh An đã mời luật sư Phan Trung Hoài hỗ trợ pháp lý miễn phí.

Luật sư đề nghị xem xét miễn trách nhiệm hình sự cho ông Trần Vĩnh Tuyến

TTO - Ông Trần Vĩnh Tuyến bị viện kiểm sát đề nghị mức án từ 7 đến 8 năm tù, nhưng luật sư bào chữa cho ông đề nghị hội đồng xét xử xem xét miễn trách nhiệm hình sự cho thân chủ của mình.

Xét xử bà Dương Thị Bạch Diệp: Cả luật sư, bị cáo từ chối ký vào biên bản của tòa

TTO - Sáng 17-3, sau một thời gian tạm dừng, HĐXX đã trở lại phiên tòa, cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe của bị cáo Bạch Diệp, đồng thời thông báo về việc tạm dừng phiên tòa. Phiên tòa được mở lại vào tuần tới.

Vụ án Hứa Thị Phấn: 6 thửa đất đang tranh chấp bị bán đấu giá

TTO - Sáng 24-6, vụ án Hứa Thị Phấn tiếp tục xét xử phúc thẩm với phần tranh luận của các luật sự. Một trong những nội dung mà các luật sư tranh luận nhiều nhất liên quan 6 lô đất ở quận 2 đang bị thông báo bán đấu giá.

Lại triệu tập ông Trần Bắc Hà tới phiên tòa Phạm Công Danh

TTO - 46 bị cáo và hàng chục đơn vị, hàng trăm cá nhân là những người liên quan, người làm chứng trong đó có ông Trần Bắc Hà được triệu tập.