Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Phạm Lịch tung 'Đừng im lặng', nhắc vụ gạ tình của Phạm Anh Khoa

25/06/2018 13:01 GMT+7

TTO - Biên đạo múa Phạm Lịch vừa giới thiệu đến công chúng video múa 'Đừng im lặng' thông qua trang cá nhân. Qua video này, người xem nhận ra cô đang nhắc lại câu chuyện giữa mình và Phạm Anh Khoa.

Phạm Lịch tung Đừng im lặng, nhắc vụ gạ tình của Phạm Anh Khoa - Ảnh 1.

Phạm Lịch tung video múa Đừng im lặng như một tiếng nói mạnh mẽ nữa về nạn quấy rối tình dục

Phạm Lịch cho hay sản phẩm này nhằm để nói lên nỗi lòng của cô thông qua ngôn ngữ múa.

MV được dàn dựng theo hình thức một câu chuyện với nhiều lớp lang, được kể bằng ngôn ngữ múa. Các chi tiết được miêu tả trong MV là những hành vi thường xuyên bị xem nhẹ ngoài xã hội ngày nay.

Mở đầu là nhân vật đàn ông lần mò theo cô gái trong một không gian vắng người. Anh ta giở hành vi đồi bại khi thời cơ đến, cố tình chạm vào cơ thể của người khác khi chưa được chưa phép. Thận chí còn ghi hình, xem lén một cô gái đang thử đồ.

Video múa Đừng im lặng của Phạm Lịch

Những cô gái trong hoàn cảnh đó đều phải trải qua những cảm xúc tiêu cực. Và rồi họ cùng nắm tay, cùng nhau vượt qua nỗi sợ hãi, đồng lòng kêu gọi mọi người bảo vệ chính mình và giúp đỡ những người xung quanh. Họ hô #MeToo.

Phạm Lịch là người đưa ra ý tưởng và biên đạo dàn dựng cùng với sự tham gia của các diễn viên múa chuyên, không chuyên, trong đó có Bùi Nguyễn Công Anh, cựu thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy (So you think you can dance) 2016.

"Sản phẩm là một điều gì đó để chia sẻ và đồng cảm với những nạn nhân của quấy rối tình dục. Những câu chuyện ấy được rất nhiều nạn nhân đã tìm đến và chia sẻ với tôi. Nó thôi thúc bản thân tôi. Rất nhiều nước mắt đã rơi trong những câu chuyện đó. Tôi thương họ - những nạn nhân", biên đạo Phạm Lịch tâm sự.

Phạm Lịch tung Đừng im lặng, nhắc vụ gạ tình của Phạm Anh Khoa - Ảnh 3.

Phạm Lịch và các vũ công trong MV

Theo Phạm Lịch thì sản phẩm này rất nhỏ nhưng nó là sự đồng cảm đối với những người phải chịu đựng những chuyện như vậy trong khoảng thời gian địa ngục. Qua đây, cô cũng mong mọi người hãy tin vào cuộc sống và sống tích cực. Đó là lý do ở những cảnh đầu, MV là những mảng tối nhưng về cuối lại tươi sáng hơn.

"Đã hơn một lần Lịch từng nói, hãy biết yêu thương nhau và mạnh mẽ bảo vệ mình", nữ biên đạo nhắn nhủ người xem sản phẩm của mình.

Phạm Lịch tung Đừng im lặng, nhắc vụ gạ tình của Phạm Anh Khoa - Ảnh 4.

Màu sắc cuối MV có tươi sáng hơn với dụng ý: "Mọi việc rồi sẽ ổn!"

Phạm Lịch tung Đừng im lặng, nhắc vụ gạ tình của Phạm Anh Khoa - Ảnh 5.
Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

TTO - Sau lời xin lỗi 'khó khăn' được nói ra của Phạm Anh Khoa trong cuộc gặp đầu tiên với báo chí tính từ thời điểm các scandal 'gạ tình' liên tiếp xảy ra với ca sĩ này, Phạm Lịch cũng đã lên tiếng.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận