Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

15/05/2018 18:43 GMT+7

TTO - Sau lời xin lỗi 'khó khăn' được nói ra của Phạm Anh Khoa trong cuộc gặp đầu tiên với báo chí tính từ thời điểm các scandal 'gạ tình' liên tiếp xảy ra với ca sĩ này, Phạm Lịch cũng đã lên tiếng.

Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa - Ảnh 1.

Phạm Anh KhoaPhạm Lịch trong Trời sinh một cặp

Phạm Lịch cho biết: "Đến thời điểm này, tôi chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa. Lời xin lỗi này chứng minh những điều tôi nói trước đây không phải bịa đặt và vu khống.

Tôi mong qua sự việc này, Anh Khoa sẽ hiểu được những hậu quả bản thân có thể nhận nếu có các hành động tiếp theo tương tự trong tương lai.

Toàn bộ phần chia sẻ của Phạm Anh Khoa chiều 15-5 - Video: Gia Tiến - Việt Thái

Ngoài ra, tôi cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình của Anh Khoa vì những lùm xùm này. Nhất là chị Mây, vợ anh Khoa. Đến thời điểm này, tôi vẫn rất trân trọng chị.

Tiếp theo, tôi mong những khán giả của Phạm Anh Khoa sẽ tỉnh táo hơn trước khi đưa ra các bình luận làm tổn thương người khác.

Phạm Lịch không phải tội phạm mà cần sự khoan dung từ khán giả của Anh Khoa. Trong tương lai. nếu tôi có mệnh hệ gì thì người phải chịu trách nhiệm phải là Phạm Anh Khoa."

Trước đó vào lúc 16h10 ngày 15-5, Phạm Anh Khoa đã lần đầu xuất hiện trước giới truyền thông TP.HCM sau scandal gạ tình. 

Sau khi khó khăn để nói những lời xin lỗi và 'trần tình', Phạm Anh Khoa xin lỗi từ Phạm Lịch, Nga My, M.P đến CSAGA, báo chí, các nhãn hàng, các chương trình liên quan đến Khoa và xin lỗi vợ.

Tối 13-5, ban tổ chức Rock’n’Share 2018 cũng tuyên bố rút tên Phạm Anh Khoa ra khỏi chương trình vì ồn ào "quấy rối tình dục".

Sáng 14-5, Tuổi Trẻ Online đã liên lạc với Ban Thư ký Biên tập của VTV về các chương trình hiện đang phát sóng trên VTV có Phạm Anh Khoa tham gia. Lãnh đạo của ban này cho biết VTV vẫn đang theo dõi vụ việc và "vẫn sẽ phải cân nhắc" về sự có mặt của Phạm Anh Khoa trên sóng trong tương lai.

Chiều 14-5, Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc UNFPA tuyên bố trong thông cáo: "Trước các thông tin cáo buộc ca sĩ Phạm Anh Khoa liên quan tới các hành vi quấy rối tình dục trong thời gian qua, Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam tuyên bố chấm dứt hợp tác với ca sĩ Phạm Anh Khoa với tư cách là đại sứ hình ảnh về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái".

CSAGA, tổ chức đứng ra thực hiện chương trình đối thoại với Phạm Anh Khoa ngày 12-5, sau khi nhận phản ứng dữ dội của dư luận đã ra thông cáo xin lỗi, đồng thời gỡ bỏ clip và thông cáo báo chí đã đăng tải trên fanpage về sự kiện này.

Ngày 15-5. trao đổi riêng với Tuổi Trẻ Online, đại diện nhà sản xuất Trời sinh một cặp cho biết: "VTV và ban tổ chức quyết định toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa sẽ bị cắt bỏ từ tập thứ 10, phát sóng ngày 19-5".

Liên Hiệp Quốc và một số đơn vị chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa Liên Hiệp Quốc và một số đơn vị chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa

TTO - Chiều 14-5, Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc đã tuyên bố chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận