Thứ 3, ngày 5 tháng 7 năm 2022

Phạm Lịch lọt vào danh sách đề cử Ngôi sao của năm 2018

05/12/2018 09:31 GMT+7

TTO- Nghệ sĩ múa Phạm Lịch - người từng tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình khi cả hai tham gia một game show truyền hình - đã vào top 4 đề cử Ngôi sao của năm 2018 ở hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng dành cho nữ.

Phạm Lịch lọt vào danh sách đề cử Ngôi sao của năm 2018 - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ trong buổi họp báo ra mắt Ngôi sao của năm - Ảnh: H.LÊ

Có mặt trong buổi họp báo ra mắt sự kiện Ngôi sao của năm diễn ra ngày 4-12, Phạm Lịch chia sẻ việc vào top 4 đề cử Ngôi sao vì cộng đồng là một bất ngờ mà cô không bao nghĩ đến. Cô cũng cho rằng đề cử này như sự bù đắp sau một thời gian cô phải chịu đựng, bị oan ức...

Vào tháng 4 vừa qua, Phạm Lịch tạo nên một cơn "chấn động" không chỉ trong giới showbiz mà còn trong mối quan tâm của xã hội khi lên tiếng tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình.

Ban đầu Phạm Anh Khoa phủ nhận cho rằng Phạm Lịch lợi dụng tên tuổi anh để nổi tiếng. Nhưng sau đó khi một số nữ vũ công khác tiết lộ từng bị Phạm Anh Khoa sàm sỡ, nam ca sĩ mới thừa nhận có những hành động, lời nói nhạy cảm, khiến người khác phái tổn thương.

Phạm Lịch chia sẻ suy nghĩ khi vào hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng - Video: H.LÊ

Chia sẻ với câu chuyện của Phạm Lịch, nghệ sĩ Khánh Thi - khách mời của buổi họp báo - góp ý với ban tổ chức rằng nhân vật Hương Giang và Phạm Lịch trong hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng là hai phạm trù khác nhau. Hương Giang nghiêng về nhận thức của cộng đồng về người chuyển giới. Phạm Lịch là câu chuyện về vấn nạn xã hội hiện nay.

Theo Khánh Thi thì "Phạm Lịch không cần cuộc bình chọn. Cô xứng đáng được công nhận vì là người dũng cảm đứng lên phản ánh vấn nạn xã hội. Hiếm ai đủ dũng cảm để nói được vấn đề này".

Tiếp thu ý kiến của Khánh Thi, nghệ sĩ Chi Bảo - thành viên hội đồng thẩm định giải thưởng - bày tỏ rằng Ngôi sao vì cộng đồng tôn vinh những nghệ sĩ mang lại những lợi ích cho cộng đồng bằng nhiều cách.

Vì thế theo Chi Bảo: "Đưa Phạm Lịch vào hạng mục này cũng hợp lý. Đây là hạng mục mới đầu tiên nên chưa có nhiều bình chọn như mong muốn, nhưng đó là sự khởi đầu và theo tôi là sự khởi đầu tốt".

Ngoài hai gương mặt Hương Giang, Phạm Lịch, hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng dành cho nữ còn đề cử hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hoa hậu H'Hen Niê.

Ngôi sao của năm là chương trình bình chọn thường niên, sau hai năm gián đoạn, năm nay giải thưởng trở lại với chủ đề "Women like you - Người phụ nữ như bạn là tuyệt vời nhất", tìm kiếm nhân vật nổi bật ở 5 hạng mục: Ngôi sao âm nhạc (5 đề cử), ngôi sao phim ảnh (5 đề cử), ngôi sao thời trang (4 đề cử), ngôi sao thể thao (5 đề cử) và Ngôi sao vì cộng đồng (4 đề cử).

Từ danh sách đề cử, độc giả bình chọn gương mặt mình yêu thích nhất ở mỗi hạng mục thông qua tài khoản mạng xã hội hoặc tin nhắn SMS. Điểm chung cuộc cho mỗi đề cử gồm 40% bình chọn của độc giả và 60% từ hội đồng chuyên môn. Người đoạt giải ở mỗi hạng mục là người có tổng điểm cao nhất.

Lễ tôn vinh Ngôi sao của năm 2018 diễn ra vào ngày 19-12 tại TP.HCM.

Hội đồng thẩm định giải thưởng gồm các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, như nhà thiết kế Công Trí, đạo diễn - nhà sản xuất Charlie Nguyễn, nhạc sĩ - nhà sản xuất Hồ Hoài Anh, chuyên gia thể thao Nguyễn Hồng Minh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, diễn viên Chi Bảo.

Họ cùng ban tổ chức tìm ra các đề cử cho mỗi hạng mục. Các thành viên hội đồng thẩm định đã làm việc theo phương thức bỏ phiếu kín, độc lập.

Sau tất cả, Phạm Anh Khoa đã xin lỗi Sau tất cả, Phạm Anh Khoa đã xin lỗi 'tất cả'!

TTO - Sau nhiều lần 'thoái thác', Phạm Anh Khoa bất ngờ hẹn gặp một số phóng viên chiều ngày 15-5 ở một quán cà phê tại TP.HCM, tại đây, Phạm Anh Khoa đã chính thức nói lời xin lỗi.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận