Tag: người chuyển giới

Sẽ đến tương lai không đàn ông hay đàn bà, chỉ là người thôi?

Thế giới sẽ thay đổi theo hướng ngày càng có nhiều người, nhiều quốc gia công nhận sự đa dạng về giới chứ không phải chỉ chia giống người ra thành đàn ông - đàn bà.

TP.HCM kiến nghị bổ sung xử lý mại dâm nam, mại dâm đồng tính

UBND TP.HCM kiến nghị Bộ Công an, Bộ Tài chính, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành các quy định, hướng dẫn phòng, chống mại dâm trong tình hình mới.

Đề xuất cấm người dân chuyển giới 2 lần trở lên trong đời

Dự Luật Chuyển đổi giới tính mới nêu 2 phương án về tình trạng hôn nhân của người đề nghị chuyển giới.

Gánh hát lô tô lên sân khấu kịch Hồng Vân: Xéo xắt lắm, xót xa nhiều

Sân khấu kịch Hồng Vân vừa giới thiệu đến công chúng vở kịch Hoa dại (tác giả và đạo diễn: Đinh Mạnh Phúc). Có thể nói đây là lần đầu tiên đời sống của một gánh hát lô tô được đưa lên sàn kịch.

Ông Putin ký luật cấm chuyển giới

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký luật cấm chuyển giới, theo đó cấm can thiệp y tế "nhằm thay đổi giới tính một người" và thay đổi thông tin chi tiết về giới tính trong giấy tờ.

Vừa tái xuất 'Người ấy là ai?', Trấn Thành đã bị 'ném đá'

Có lẽ vận xui vẫn chưa chịu rời bỏ Trấn Thành khi anh vừa trở lại sân chơi show thực tế đã có ngay phát ngôn hứng 'gạch đá' khi dẫn dắt Người ấy là ai?

Thể thao sẽ phải chia mấy?

TTCT - Làng thể thao đỉnh cao thế giới đã trải qua hơn 100 năm lịch sử với mô hình hai nội dung nam - nữ. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu trong tương lai, một hạng mục thứ ba, thứ tư… sẽ xuất hiện.

Thưởng thức những mối tình lãng mạn trên K+ trong tháng Valentine trắng

Valentine trắng (14-3) gần kề, Truyền hình K+ mang những chuyện tình đến khán giả Việt, vừa như “gia vị” cảm xúc cho những người đang yêu, vừa tựa lời nhắn gửi những ai còn độc thân tìm chân ái của đời mình.

Có luật, sự kỳ thị người chuyển giới sẽ giảm bớt

Sau đề xuất cần có luật về chuyển đổi giới tính của đại biểu Quốc hội Nguyễn Anh Trí (Hà Nội), một số nghệ sĩ đã lên tiếng ủng hộ đề xuất này.

Tôi xin làm vật vô tri…

Một trong những vấn đề ít được công khai nhưng đã và đang len lỏi tới từng ngóc ngách các hoạt động năm qua trên thế giới: bản dạng giới và chuyển giới.