25/04/2022 08:00 GMT+7

P&G Việt Nam hỗ trợ cho trẻ em mồ côi do dịch COVID-19 tại Bình Dương

T.D.V
T.D.V

Vừa qua, P&G Việt Nam phối hợp cùng UBND TP.Thuận An (tỉnh Bình Dương) tổ chức lễ trao tặng quà và tiền mặt cho hơn 100 trẻ em mồ côi do dịch COVID-19.

P&G Việt Nam hỗ trợ cho trẻ em mồ côi do dịch COVID-19 tại Bình Dương - Ảnh 1.

P&G Việt Nam triển khai nhiều chương trình có ý nghĩa cho cộng đồng tại Bình Dương.

Tổng giá trị hỗ trợ đợt này là 300 triệu đồng được quyên góp từ Chương trình chạy bộ của nhân viên P&G tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương đầu năm nay.

Ông Taha Farooq - Giám đốc nhà máy Bình Dương, cho biết: "Những phần quà hỗ trợ các em mồ côi vì COVID-19 là tấm lòng và sự chia sẻ, động viên tinh thần từ tập thể nhân viên công ty trong hoạt động tiếp cận và cải thiện cuộc sống của hàng trăm ngàn người kém may mắn sau đại dịch".

Bên cạnh đó, công ty phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh trao học bổng "Chắp cánh ước mơ" năm thứ 25 cho con em cán bộ công nhân viên gặp khó khăn trên địa bàn, nhằm đảm bảo việc học của các em không bị gián đoạn.

Được biết, từ năm 2020, P&G Việt Nam và các nhãn hàng của mình đã tài trợ hơn 16 tỷ đồng phục vụ công tác phòng chống dịch trên cả nước. Riêng tại Bình Dương, nơi đặt nhà máy sản xuất, công ty nghiêm túc thực hiện các cam kết đầu tư phát triển bền vững, đồng thời triển khai những chương trình có ý nghĩa cho cộng đồng địa phương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên