05/01/2022 08:00 GMT+7

P&G Việt Nam giành nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế

T.D.V
T.D.V

Ghi nhận những cam kết về tính minh bạch, quản trị tốt, các sáng kiến tiếp cận cộng đồng có tính lan tỏa và kinh doanh bền vững, P&G Việt Nam đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng uy tín.

P&G Việt Nam giành nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế - Ảnh 1.

P&G Việt Nam nhận giải thưởng Amcham Vietnam Cares 2021

Bao gồm: Giải thưởng Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp (CSR) lần thứ 5 của Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ, Giải thưởng Amcham Vietnam Cares 2021, Giải thưởng CSR Toàn cầu 2021 (The Global CSR Awards).

Doanh nghiệp cũng được trao Bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương cho những đóng góp phòng chống COVID-19 thông qua Hội Chữ Thập Đỏ Bình Dương và Giải thưởng "Doanh nhân tiêu biểu" có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phòng, chống dịch bệnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương năm 2021 do Chủ Tịch UBND tỉnh Bình Dương trao tặng.

Trước các đợt bùng phát của đại dịch Covid-19 trong hai năm qua, P&G luôn đồng hành cùng chính phủ và người dân Việt Nam với các hành động nhanh chóng được triển khai dựa trên 3 ưu tiên chiến lược: đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của người lao động, đảm bảo việc duy trì liên tục hoạt động sản xuất để phục vụ người tiêu dùng, và tích cực hỗ trợ cộng đồng ứng phó đẩy lùi bệnh dịch.

Tính đến nay, công ty P&G Việt Nam đã quyên góp tổng hiện kim và sản phẩm có giá trị hơn 16 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên