Thông tin dịch vụ

P&G tiếp tục chương trình học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

01/09/2021 08:00 GMT+7

Bước vào năm học mới 2021 - 2022, Công ty P&G Việt Nam cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tiếp tục triển khai chương trình trao học bổng 'Chắp cánh ước mơ' lần thứ 25.

P&G tiếp tục chương trình học bổng cho học sinh nghèo hiếu học - Ảnh 1.

Công ty P&G liên tục triển khai nhiều hoạt động phát triển bền vững tại địa phương

Học bổng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại tỉnh Bình Dương. Năm nay, do điều kiện khách quan của dịch bệnh, các phần học bổng được chia thành nhiều đợt trao về các địa bàn.

Tính đến nay, thông qua chương trình, công ty P&G đã trao tặng gần 2.700 suất học bổng và gần 35.000 quyển tập với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng được trao gửi, nâng bước các em đến trường.

Năm nay, với 150 suất học bổng, mỗi suất bao gồm tiền mặt, dụng cụ học tập và các nhu yếu phẩm cần thiết được trao cho mỗi em, công ty P&G mong muốn góp phần hỗ trợ các em vượt qua khó khăn từ những tác động của dịch bệnh Covid-19, giúp các em trang trải cho năm học mới.

Có mặt tại Việt Nam trong 26 năm qua với các thương hiệu nổi tiếng như:

- Bột và nước giặt Ariel, Tide, nước xả vải Downy; xà bông Safeguard; dầu gội Pantene, Head&Shoulders, Rejoice; dao cạo râu Gillette;

- Các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em như Pampers, Olay, Whisper..., P&G là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu triển khai các hoạt động phát triển bền vững mang lại nhiều thay đổi tích cực cho cộng đồng trên cả nước.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận