08/12/2021 08:00 GMT+7

P&G Việt Nam nhận giải Vàng tại Giải Thưởng CSR Toàn Cầu 2021

T.D.V
T.D.V

Công ty P&G Việt Nam vừa qua được vinh danh tại Giải Thưởng CSR Toàn Cầu 2021 (The Global CSR Awards).

P&G Việt Nam nhận giải Vàng tại Giải Thưởng CSR Toàn Cầu 2021 - Ảnh 1.

P&G Việt Nam có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội liên tục trong những năm qua

Giải thưởng CSR Toàn cầu 2021 lần thứ 13 là một trong những chương trình giải thưởng công nhận uy tín nhất châu Á về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (corporate social responsibility - CSR) và quản trị doanh nghiệp. Từ hơn 350 bài dự thi của 100 doanh nghiệp trên thế giới, trải qua nhiều vòng đánh giá, Ban tổ chức đã trao 50 giải thưởng trong 16 hạng mục chính.

Trong đó, P&G Việt Nam được vinh danh tại hạng mục quan trọng: Giải Vàng Doanh nghiệp có chương trình cộng đồng xuất sắc nhất (Best Community Programme Award).

Giải thưởng được Ban tổ chức trao tặng cho các hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình "Nước Uống Sạch Cho Trẻ Em" được P&G Việt Nam triển khai từ năm 2016 thông qua sự hợp tác cùng Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, với mục tiêu mang lại nước uống sạch cho người dân thông qua việc sử dụng gói bột lọc nước P&G.

Trước đó, ông Sai Ramana Ponugoti, Tổng Giám Đốc P&G Việt Nam, đã được Chủ Tịch UBND tỉnh Bình Dương trao tặng Bằng khen "Doanh nhân tiêu biểu" có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phòng, chống dịch bệnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương năm 2021.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên