Tag: PG Việt Nam

P&G Việt Nam và Central Retail Việt Nam cùng tham gia trồng rừng

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ sáng kiến “Vì bạn ươm mầm một Việt Nam xanh - Forests For Good” được khởi động từ đầu năm nay để trồng 6.000 cây lâm nghiệp tại rừng Xuân Liên và rừng Cà Mau.

P&G Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng UN Women WEPs Awards 2022

P&G Việt Nam vừa được nhận giải thưởng tại hạng mục ‘Bình đẳng giới tại nơi làm việc’ của ‘Giải thưởng thực hiện trao quyền cho phụ nữ - WEPs Awards 2022’.

Hỗ trợ phát triển sinh kế cho phụ nữ dân tộc thiểu số

Dự án ‘Bứt phá: Thúc đẩy Tài chính Toàn diện cho phụ nữ Dân tộc Thiểu số’ là dự án do công ty P&G Việt Nam, tổ chức CARE Quốc tế tại Việt Nam, và Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp thực hiện.

P&G bền bỉ 26 năm chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo hiếu học

Khẳng định cam kết đầu tư vào sự phát triển nhân tài địa phương, P&G Việt Nam đã bền bỉ chắp cánh ước mơ cho gần 3000 học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Bình Dương trong hơn 26 năm qua.

P&G Việt Nam hỗ trợ cho trẻ em mồ côi do dịch COVID-19 tại Bình Dương

Vừa qua, P&G Việt Nam phối hợp cùng UBND TP.Thuận An (tỉnh Bình Dương) tổ chức lễ trao tặng quà và tiền mặt cho hơn 100 trẻ em mồ côi do dịch COVID-19.

P&G Việt Nam nhận giải Vàng tại Giải Thưởng CSR Toàn Cầu 2021

Công ty P&G Việt Nam vừa qua được vinh danh tại Giải Thưởng CSR Toàn Cầu 2021 (The Global CSR Awards).

P&G Việt Nam 4 năm liền đạt giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp từ AmCham

Vừa qua, Công ty P&G Việt Nam đã được nhận giải thưởng CSR năm 2020 của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham) do Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink trao tặng.

P&G Việt Nam hỗ trợ nước uống sạch và quà cho người dân vùng lũ

Trong lũ lụt, thiếu nước sạch cho ăn uống và sinh hoạt khi bị nước lũ cô lập là vấn đề rất nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ người dân.

Giúp mẹ một tay - ưu tiên hàng đầu của giới trẻ Tết này

Kết quả khảo sát xã hội gần đây cho thấy, có đến 87% người mẹ mong muốn được con cái giúp đỡ, nhất là vào dịp Tết, và có đến 76% bạn trẻ cho biết có thể dành thêm thời gian để giúp mẹ.