Thông tin dịch vụ

P&G Việt Nam 4 năm liền đạt giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp từ AmCham

18/12/2020 08:00 GMT+7

Vừa qua, Công ty P&G Việt Nam đã được nhận giải thưởng CSR năm 2020 của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham) do Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink trao tặng.

Đây là năm thứ tư liên tiếp P&G Việt Nam vinh dự được trao giải thưởng uy tín này kể từ năm 2017.

P&G Việt Nam 4 năm liền đạt giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp từ AmCham - Ảnh 1.

Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ngài Daniel J. Kritenbrink, trao giải thưởng CSR cho Công ty P&G Việt Nam

Năm nay, các tiêu chí giải thưởng CSR của AmCham được thiết kế nhằm hướng tới mục đích nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội của cộng đồng, tôn vinh những doanh nghiệp với các hoạt động trách nhiệm xã hội xuất sắc và có đóng góp nổi bật trong công tác phòng chống Covid-19 tại Việt Nam.

Công ty P&G tại Việt Nam đã có 25 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng quen thuộc như Pampers, Tide, Ariel, Whisper, Pantene, Downy, Oral-B, Olay, Head & Shoulders và Gillette....

Không chỉ đạt được nhiều thành tựu về mặt kinh doanh và những sáng kiến công nghệ, P&G đã tiếp cận và cải thiện cuộc sống hàng trăm nghìn người kém may mắn trên toàn quốc thông qua những hoạt động phát triển bền vững mang lại nhiều thay đổi tích cực và lâu dài cho cộng đồng.

Doanh nghiệp cũng vừa được trao tặng bằng khen của cơ quan Thuế tỉnh Bình Dương, cùng với Cờ thi đua của UBND tỉnh Bình Dương cho các tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp xuất sắc nhân dịp kỷ niệm 25 năm P&G có mặt tại Việt Nam...

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận