Tag: người tiêu dùng Việt Nam

FPT Long Châu ký kết hợp tác chiến lược cùng Blackmores

Sáng 9-1, Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu đã ký kết hợp tác phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe Blackmores chính hãng tại Việt Nam.

Chào xuân 2023 - Tết có Hữu Nghị trọn vị thân quen

Tết Nguyên đán năm nay, Hữu Nghị Food trân quý giới thiệu bộ sản phẩm bánh mứt kẹo tết chào xuân Quý Mão cùng thông điệp 'Tết có Hữu Nghị - Trọn vị thân quen' - mỗi người có một cách riêng để đón Tết, nhưng có Hữu Nghị là cách đón tết trọn vị đủ đầy.

89% người tiêu dùng Việt Nam hiện đang quản lý tài chính cá nhân trên nền tảng số

Đây là số liệu lấy từ nghiên cứu mới của Mastercard. Với những lợi ích như nhanh chóng, thuận tiện và minh bạch, nền tảng số đã góp phần thay đổi cách người tiêu dùng Việt Nam quản lý tài chính cá nhân trong thời gian qua.

AkzoNobel nâng cấp nhận diện thương hiệu và giới thiệu danh mục sản phẩm mới

AkzoNobel, công ty hàng đầu về sơn và chất phủ vừa chính thức giới thiệu nâng cấp nhận diện thương hiệu và danh mục sản phẩm Maxilite từ Dulux (Maxilite by Dulux) mới.

Trạm Mì Acecook đầu tiên tại TP.HCM chính thức khai trương

Ngày 3-3 vừa qua, Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam chính thức khai trương Trạm Mì Acecook đầu tiên tại địa chỉ 217 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 03, TP.HCM.

Thị trường điều hòa Việt 2,4 tỉ USD có thêm 'tân binh' nội địa

Thị trường điều hòa Việt có quy mô được dự báo lên đến 2,4 tỉ USD với sự cạnh tranh khốc liệt có thêm một thương hiệu Việt không xa lạ với người tiêu dùng hướng tới phân khúc cận cao cấp

CEO Starbucks Việt Nam: Giá thuê mặt bằng ở các nước đều giảm, trừ Việt Nam

TTO - Bà Patricia Marques, tổng giám đốc Starbucks Việt Nam, cho biết giá thuê mặt bằng ở Singapore của chuỗi này được chủ nhà giảm đến 20%, các thị trường Thái Lan, Lào, Campuchia… cũng giảm ít nhất 10%, riêng thị trường Việt Nam thì không hề.

Bánh gạo Jinju Richy siêu xốp giòn tan đa dạng sự lựa chọn

Mỗi hương vị bánh một đặc trưng, một cá tính, giống như mỗi thành viên trong gia đình nhỏ của người Việt, và cùng mang đến những niềm vui và tiếng cười cho mọi nhà.

Facebook: Việt Nam sẽ có 53 triệu người tiêu dùng số vào cuối năm 2021

TTO - Trong năm 2021, người tiêu dùng Việt dành nhiều thời gian nhất cho 5 hoạt động và không gian trực tuyến, bao gồm: mạng xã hội, nhắn tin, xem video, thương mại điện tử và gửi email.

Bảy câu chuyện của thương hiệu nước tăng lực Red Bull

Là một trong những nhãn hàng nước tăng lực đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Red Bull đã để lại dấu ấn đáng nhớ trên hành trình phát triển tại Việt Nam qua hai thập kỷ.