11/01/2024 19:00 GMT+7

Mulgati đón nhận danh hiệu ‘Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam - 2023’

Ngày 6-1 vừa qua, Mulgati Việt Nam được trao danh hiệu "Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam". Đây là một bước đánh dấu sự phát triển của Mulgati trong thị trường giày da cao cấp tại Việt Nam.

Mulgati đón nhận danh hiệu ‘Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam - 2023’- Ảnh 1.

Đại diện Mulgati Việt Nam nhận giải Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Mulgati - thương hiệu giày da đến từ Nga - đã gặt hái được thành công lớn trong thời gian qua nhờ không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đồng thời duy trì chất lượng dịch vụ cao cấp.

Công ty không chỉ chú trọng vào việc mang tới những sản phẩm chất lượng và sang trọng mà còn có các hoạt động thiết thực vì cộng đồng như hoạt động thiện nguyện tại làng trẻ em SOS Hà Nội trong tháng 11-2023 vừa qua.

Mulgati đón nhận danh hiệu ‘Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam - 2023’- Ảnh 2.

Mulgati đồng thời nhận được danh hiệu "Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng".

Danh hiệu "Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam - 2023" - đánh giá xét duyệt bởi Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam - không chỉ là dấu mốc về sự thành công hiện tại của Mulgati Việt Nam mà còn là động viên mạnh mẽ để công ty tiếp tục phát triển.

Mulgati đón nhận danh hiệu ‘Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam - 2023’- Ảnh 3.

Cửa hàng Mulgati tại trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông

Trong tương lai, Mulgati Việt Nam hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực để không chỉ giữ vững vị thế trên thị trường mà còn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, từ đó củng cố và phát triển thêm uy tín của mình trong cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên