18/06/2023 13:19 GMT+7

Vận động viên Campuchia Bou Samnang thích thú sắm giày ở Việt Nam

Sáng 18-6, nữ vận động viên "khóc trong mưa" Bou Samnang có chuyến mua sắm trang phục để chuẩn bị cho lễ trao giải Cảm hứng SEA Games 32 do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Vận động viên  Campuchia Bou Samnang thích thú sắm giày ở Việt Nam - Ảnh 1.

Nữ vận động viên Campuchia Bou Samnang say mê ngắm những mẫu giày Việt Nam - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Sau chuyến tham quan TP.HCM trên xe buýt hai tầng vào chiều tối qua, nữ vận động viên điền kinh Bou Samnang (Campuchia) tiếp tục có thêm trải nghiệm mua sắm tại thành phố sôi động này.

Cũng như bao cô gái ở độ tuổi đôi mươi, chân chạy người Campuchia thích thú ngắm nhìn hàng trăm mẫu giày đẹp mắt ngay khi bước vào trong cửa hàng.

Thậm chí có những lúc Bou Samnang đi luôn chân không và "chân thấp chân cao" để ướm thử, chọn ra mẫu giày ưng ý nhất.

Sau khi thử hàng loạt mẫu giày, Bou Samnang bẽn lẽn nói nhỏ: "Ở đây nhiều mẫu giày đẹp quá. Tôi thấy đôi nào cũng ưng. Thật vui khi được mọi người quan tâm, chăm sóc như thế này".

Đến cuối buổi, sau khi đã chốt được mẫu giày, Bou Samnang bất ngờ thỏ thẻ với phiên dịch: "Tôi thích thêm mẫu kia quá, nhưng sợ làm phiền mọi người".

Khi nghe được tâm sự của "vận động viên khóc trong mưa", Ban tổ chức chương trình Cảm hứng SEA Games 32 của báo Tuổi Trẻ đã tặng thêm luôn đôi giày mà Bou Samnang "bồ kết".

"Thực sự cảm ơn mọi người. Cảm giác vui, lâng lâng lắm", Bou Samnang cười tươi sau khi được tặng những đôi giày mà cô ưng ý nhất.

Vận động viên  Campuchia Bou Samnang thích thú sắm giày ở Việt Nam - Ảnh 3.

Bou Samnang ướm thử những đôi giày ưng ý sau khi ngắm nghía khá lâu - Ảnh: H.T.

Vận động viên  Campuchia Bou Samnang thích thú sắm giày ở Việt Nam - Ảnh 4.

Nữ vận động viên 20 tuổi bước đi thử đôi giày cao gót - Ảnh: H.T.

Vận động viên  Campuchia Bou Samnang thích thú sắm giày ở Việt Nam - Ảnh 5.

Cô gái tuổi 20 háo hức đến mức "chân thấp chân cao" dạo quanh cửa hàng - Ảnh: H.T.

Vận động viên  Campuchia Bou Samnang thích thú sắm giày ở Việt Nam - Ảnh 6.

Bou Samnang cười rạng rỡ sau khi được tặng thêm một mẫu giày đẹp - Ảnh: H.T.

Lễ trao giải chương trình Cảm hứng SEA Games 32 do báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Công ty Herbalife Việt Nam, nhằm tôn vinh những vận động viên truyền cảm hứng xuyên suốt kỳ Đại hội thể thao khu vực năm 2023, cũng như tạo sân chơi cho người hâm mộ diễn ra tại sân khấu đường Lê Lợi, quận 1, TP.HCM vào lúc 17h ngày 18-6.

Ba vận động viên Nguyễn Thị Oanh (điền kinh), Trần Mai Ngọc (bóng bàn) và Bou Samnang (điền kinh, Campuchia) sẽ được trao thưởng cuộc thi "Đi tìm nhân vật truyền cảm hứng tại SEA Games 32". Buổi lễ cũng sẽ trao giải cho các độc giả chiến thắng cuộc thi viết SEA Games trong mắt tôi.

Phần thưởng Chương trình Cảm hứng SEA Games trao tặng dành cho các vận động viên đoạt giải là 20 triệu đồng mỗi người. Ngoài ra, còn có một số doanh nghiệp trao cho các vận động viên đoạt giải nhiều quà tặng giá trị, trong đó có: 3 suất tham quan hang Sơn Đoòng trị giá 3.000 USD của Công ty Oxalis; 1.500 USD cho 3 vận động viên của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam; quà tặng, hỗ trợ từ các công ty như: Biti's, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Sài Gòn Đông Hải, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn, Kim Tuyến Beauty Academy…

Nguyễn Thị Oanh, Mai Ngọc háo hức chờ trao giải Cảm hứng SEA Games 32Nguyễn Thị Oanh, Mai Ngọc háo hức chờ trao giải Cảm hứng SEA Games 32

Sáng 18-6, VĐV Nguyễn Thị Oanh và Trần Mai Ngọc cùng các khách mời tề tựu đầy đủ về TP.HCM, chuẩn bị tham dự lễ trao giải chương trình Cảm hứng SEA Games 32 do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên