Tag: Cảm hứng SEA Games 32

Hình tượng hy sinh của nữ giới

Nguyễn Thị Oanh, Trần Mai Ngọc, Bou Samnang hay bất kỳ VĐV nữ nào khi trải qua con đường khổ luyện thể thao đều ít nhiều phải hứng chịu những cơn đau mà chỉ phụ nữ mới có thể hiểu thấu.

Bou Samnang háo hức với chuyến đi Sơn Đoòng trị giá 3.000 USD

Sáng 19-6, VĐV Bou Samnang và hai nhà báo Campuchia ghé thăm báo Tuổi Trẻ để nói lời cảm ơn ban tổ chức chương trình "Cảm hứng SEA Games 32".

Biti's trao quà cho HLV, VĐV thắng giải ‘Cảm hứng SEA Games 32’

Ngày 18-6, Biti's đã trao quà là những đôi giày chất lượng cho các HLV, VĐV và khách mời tham dự lễ trao giải "Cảm hứng SEA Games 32" do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Cảm hứng SEA Games, cảm hứng cho mọi người!

Người hâm mộ thể thao đã có cơ hội giao lưu với ba cô gái nổi bật của SEA Games 32 tại buổi lễ trao giải chương trình Cảm hứng SEA Games 32.

Bạn đọc đoạt giải 'SEA Games trong mắt tôi' ủng hộ quỹ Tiếp sức đến trường

Sau khi đoạt giải tại chương trình Cảm hứng SEA Games 32, bạn đọc Nguyễn Thanh Bình dành tặng toàn bộ tiền thưởng cho quỹ Tiếp sức đến trường của báo Tuổi Trẻ.

Nguyễn Thị Oanh và Bou Samnang nói về nỗ lực vươn lên

Trong chương trình giao lưu Cảm hứng SEA Games 32, Nguyễn Thị Oanh và Bou Samnang cùng nói về động lực, khát khao thi đấu trên đường chạy điền kinh.

Nhiều thú vị trong lễ trao giải Cảm hứng SEA Games 32

Tối 18-6, lễ trao giải Cảm hứng SEA Games 32 do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã diễn ra xúc động với những giọt nước mắt và nụ cười hạnh phúc của Nguyễn Thị Oanh, Trần Mai Ngọc và Bou Samnang.

Vận động viên  Campuchia Bou Samnang thích thú sắm giày ở Việt Nam

Sáng 18-6, nữ vận động viên "khóc trong mưa" Bou Samnang có chuyến mua sắm trang phục để chuẩn bị cho lễ trao giải Cảm hứng SEA Games 32 do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Xem trọng Bou Samnang là xem trọng thể thao!

Các nhà báo Campuchia cho biết chương trình Cảm hứng SEA Games 32 do báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Herbalife Việt Nam là lần đầu tiên, một tờ báo nước ngoài đứng ra trao giải thưởng cho VĐV Campuchia.

"VĐV khóc trong mưa" Bou Samnang dạo chơi Sài Gòn trong mưa

Chiều 17-6, VĐV điền kinh người Campuchia Bou Samnang đặt chân đến TP.HCM để chuẩn bị cho buổi lễ trao giải chương trình Cảm hứng SEA Games 32 do báo Tuổi Trẻ tổ chức.