19/06/2023 12:31 GMT+7

Biti's trao quà cho HLV, VĐV thắng giải ‘Cảm hứng SEA Games 32’

Ngày 18-6, Biti's đã trao quà là những đôi giày chất lượng cho các HLV, VĐV và khách mời tham dự lễ trao giải "Cảm hứng SEA Games 32" do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Bitis trao quà cho HLV, VĐV thắng giải ‘Cảm hứng SEA Games 32’ - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Bích Phượng - phó tổng giám đốc Biti's (bìa trái) - tặng quà cho các VĐV đoạt giải 'Cảm hứng SEA Games 32' - Ảnh: DUYÊN PHAN

Chương trình "Cảm hứng SEA Games 32" do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Herbalife Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những câu chuyện nhân văn, bám lấy yếu tố con người tại Đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á (SEA Games 32) trên đất Campuchia.

Với tiêu chí đó, sau hơn ba tuần tranh tài sôi động, báo Tuổi Trẻ đã ghi nhận hơn 20 gương mặt VĐV tiêu biểu. Theo kết quả từ cuộc bình chọn của ban giám khảo cũng như lượt like các bài viết của độc giả, chiến thắng đã thuộc về ba vận động viên: Trần Mai Ngọc (bóng bàn), Nguyễn Thị Oanh (điền kinh) và vận động viên nước chủ nhà Bou Samnang (điền kinh).

Buổi lễ trao giải đã diễn ra với nhiều chi tiết thú vị về cả 3 VĐV, nhất là tay vợt Trần Mai Ngọc. Cảm kích trước nỗ lực trong tập luyện, thi đấu cũng như những câu chuyện đời thường đầy xúc động của những nhân vật tại sự kiện này, bà Nguyễn Thị Bích Phượng - phó tổng giám đốc Biti's - đã đại diện Biti's tặng quà là những đôi giày rất chất lượng cho tất cả HLV, VĐV và khách mời của chương trình.

Bitis trao quà cho HLV, VĐV thắng giải ‘Cảm hứng SEA Games 32’ - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Bích Phượng - phó tổng giám đốc Biti's - tặng quà cho tay vợt Trần Mai Ngọc - Ảnh: DUYÊN PHAN

Trước đó, Biti's đã đồng hành cùng Tuổi Trẻ trong buổi giao lưu với "cô gái vàng" điền kinh Việt Nam đoạt 4 HCV ở SEA Games 32 Nguyễn Thị Oanh tại Nhà văn hóa Thanh niên (TP.HCM) giữa tháng 5. Tại buổi giao lưu đó, bà Vưu Lệ Quyên - CEO Biti's - đã trao tặng Nguyễn Thị Oanh 200 triệu đồng.

Ngoài ra, trong thời gian tới, Biti's có thể sẽ tiếp tục đồng hành với Nguyễn Thị Oanh cũng như thể thao Việt Nam trong nhiều dự án, sự kiện lớn khác.

Nhiều thú vị trong lễ trao giải Cảm hứng SEA Games 32Nhiều thú vị trong lễ trao giải Cảm hứng SEA Games 32

Tối 18-6, lễ trao giải Cảm hứng SEA Games 32 do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã diễn ra xúc động với những giọt nước mắt và nụ cười hạnh phúc của Nguyễn Thị Oanh, Trần Mai Ngọc và Bou Samnang.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên