Tag: Biti's

Thương hiệu Vàng giúp doanh nghiệp vươn xa

Nỗ lực xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp được cộng hưởng với niềm tin của người tiêu dùng cũng như các giải thưởng uy tín như Thương hiệu Vàng TP.HCM sẽ giúp doanh nghiệp tăng giá trị thương hiệu, vực doanh số trong bối cảnh kinh tế khó khăn.

Ngoài 30 tuổi, tôi được cha xỏ giày vào chân một lần nữa

Đôi Biti’s tưởng chừng đã trở thành hoài niệm nhưng lại tiếp tục nâng niu bàn chân khuyết của tôi.

Chị về, mua cho em đôi dép Biti’s

Khi tôi chân sáo nhấc chiếc cổng đan bằng trúc bước vô sân nhà, mẹ nói lớn: “Ù về, mua cho Bé đôi dép đẹp quá trời kìa”. Mắt tôi tròn xoe. Một đôi xăng đan màu xanh đậm, đế chắc chắn, in dòng chữ Biti’s chân phương được chị tôi đặt xuống nền xi măng.

Biti’s góp phần gieo mầm hạnh phúc trong cộng đồng với ‘Trạm hạnh phúc Biti’s’

Biti’s vừa giới thiệu “Trạm hạnh phúc Biti's”, đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình xây dựng tuổi thơ hạnh phúc cho con.

Biti's trao quà cho HLV, VĐV thắng giải ‘Cảm hứng SEA Games 32’

Ngày 18-6, Biti's đã trao quà là những đôi giày chất lượng cho các HLV, VĐV và khách mời tham dự lễ trao giải "Cảm hứng SEA Games 32" do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Biti’s mời vận động viên Nguyễn Thị Oanh làm cố vấn kỹ thuật dòng giày chạy

Không chỉ dừng lại ở việc trao tặng 200 triệu đồng, bà Vưu Lệ Quyên, CEO Biti’s, còn thể hiện mong muốn mời vận động viên Nguyễn Thị Oanh làm cố vấn kỹ thuật phát triển sản phẩm cho dòng giày chạy.

CEO Biti’s Vưu Lệ Quyên trải lòng chuyện hậu 'tái sinh'

CEO Biti’s Vưu Lệ Quyên đã xuống phố cùng chuyên gia Nguyễn Thanh Sơn (chủ tịch Học viện doanh nhân MVV) trong chương trình “Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk” để bàn luận về chủ đề “Sự tái sinh của một hiệu và những bài học chưa bao giờ cũ".

Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk | CEO Biti’s Vưu Lệ Quyên trải lòng chuyện hậu 'tái sinh'

CEO Biti’s Vưu Lệ Quyên trải lòng những gì khi chuyên gia Thanh Sơn “hỏi xoáy” Biti's có phải đang "hụt hơi" trong giai đoạn hậu "tái sinh" của Biti's Hunter? Mời bạn xem tập 1 của talkshow “Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk”.

Biti’s tiếp tục lọt top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Ngày 09-11, Biti’s tự hào được vinh danh trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Top 50 Nhà tuyển dụng tại Hội nghị Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2022.

Biti's nhận trách nhiệm việc dùng gấm Trung Quốc để ‘tôn vinh nét đẹp miền Trung’

TTO - Tối 12-10, Hãng giày Biti’s đã chính thức phản hồi liên quan đến sản phẩm vừa trình làng được giới thiệu là 'cảm hứng miền Trung' nhưng lại sử dụng loại gấm có sẵn bán trên Taobao của Trung Quốc.