Tag: Bou Samnang

Nữ VĐV 'vừa chạy vừa khóc' ở SEA Games 32 là khoảnh khắc tuyệt vời của thể thao thế giới 2023

Báo The Guardian (Anh) đã đăng tải video tổng hợp những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của thể thao thế giới năm 2023.

Cô gái chạy trong mưa ở SEA Games 32 được lưu danh vào Tượng đài Cùng Thắng

Các vận động viên xuất sắc có đóng góp quan trọng vào thành công của Campuchia ở SEA Games 32 sẽ được lưu danh vào Tượng đài Cùng Thắng ở Phnom Penh.

Akhwari và Bou Samnang: Vì sao người thất bại được vinh danh

TTCT - Không phải vô cớ mà trên trang web của Ủy ban Olympic thế giới (olympics.com), người ta đã dành cho những người chiến bại thảm hại trong cuộc thi thố thể thao như Bou Samnang, John Stephen Akhwari những bài viết rất lớn, trang trọng...

Bou Samnang háo hức với chuyến đi Sơn Đoòng trị giá 3.000 USD

Sáng 19-6, VĐV Bou Samnang và hai nhà báo Campuchia ghé thăm báo Tuổi Trẻ để nói lời cảm ơn ban tổ chức chương trình "Cảm hứng SEA Games 32".

Biti's trao quà cho HLV, VĐV thắng giải ‘Cảm hứng SEA Games 32’

Ngày 18-6, Biti's đã trao quà là những đôi giày chất lượng cho các HLV, VĐV và khách mời tham dự lễ trao giải "Cảm hứng SEA Games 32" do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Cảm hứng SEA Games, cảm hứng cho mọi người!

Người hâm mộ thể thao đã có cơ hội giao lưu với ba cô gái nổi bật của SEA Games 32 tại buổi lễ trao giải chương trình Cảm hứng SEA Games 32.

Nguyễn Thị Oanh và Bou Samnang nói về nỗ lực vươn lên

Trong chương trình giao lưu Cảm hứng SEA Games 32, Nguyễn Thị Oanh và Bou Samnang cùng nói về động lực, khát khao thi đấu trên đường chạy điền kinh.

Nhiều thú vị trong lễ trao giải Cảm hứng SEA Games 32

Tối 18-6, lễ trao giải Cảm hứng SEA Games 32 do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã diễn ra xúc động với những giọt nước mắt và nụ cười hạnh phúc của Nguyễn Thị Oanh, Trần Mai Ngọc và Bou Samnang.

Giao lưu cùng 3 VĐV nhận giải Cảm hứng SEA Games 32

17h hôm nay 18-6, các VĐV Nguyễn Thị Oanh, Trần Mai Ngọc và Bou Samnang sẽ giao lưu và nhận giải chương trình Cảm hứng SEA Games 32 do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Vận động viên  Campuchia Bou Samnang thích thú sắm giày ở Việt Nam

Sáng 18-6, nữ vận động viên "khóc trong mưa" Bou Samnang có chuyến mua sắm trang phục để chuẩn bị cho lễ trao giải Cảm hứng SEA Games 32 do báo Tuổi Trẻ tổ chức.