19/06/2023 12:31 GMT+7

Bou Samnang háo hức với chuyến đi Sơn Đoòng trị giá 3.000 USD

Sáng 19-6, VĐV Bou Samnang và hai nhà báo Campuchia ghé thăm báo Tuổi Trẻ để nói lời cảm ơn ban tổ chức chương trình "Cảm hứng SEA Games 32".

Bou Samnang háo hức với chuyến đi Sơn Đoòng trị giá 3.000 USD - Ảnh 1.

VĐV điền kinh Bou Samnang nhận quà tặng của chương trình "Cảm hứng SEA Games 32" là chuyến đi Sơn Đoòng trị giá 3.000 USD - Ảnh: DUYÊN PHAN

Báo Tuổi Trẻ chúc Bou Samnang sớm đạt giấc mơ

Trong chuyến ghé thăm tòa soạn báo Tuổi Trẻ, VĐV Bou Samnang đi cùng ông Hun Yuthkun - phó giám đốc Thông tấn xã Campuchia, và bà Ou Sokmean - phóng viên báo điện tử ThmeyThmey.

Ông Trần Xuân Toàn - phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - đã tiếp đón Bou Samnang và đoàn nhà báo Campuchia. Thay mặt ban tổ chức chương trình "Cảm hứng SEA Games 32" và báo Tuổi Trẻ, ông Trần Xuân Toàn chúc Bou Samnang mang về huy chương cho điền kinh Campuchia trên đấu trường quốc tế. 

Bên cạnh đó, báo Tuổi Trẻ gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của truyền thông Campuchia dành cho chương trình "Cảm hứng SEA Games 32" của báo. 

VĐV Bou Samnang rất xúc động trước sự tiếp đón chân tình của báo Tuổi Trẻ và gửi lời cảm ơn sâu sắc vì đã trao cho cô cơ hội được nhận giải thưởng nhân vật truyền cảm hứng tại SEA Games 32.

Campuchia có Angkor Wat, Việt Nam có Sơn Đoòng

Bên cạnh các phần quà hiện kim, chương trình "Cảm hứng SEA Games 32" có món quà đặc biệt dành cho ba VĐV đoạt giải là chuyến khám phá hang Sơn Đoòng trị giá 3.000 USD do Công ty Oxalis trao tặng.

Bou Samnang háo hức với chuyến đi Sơn Đoòng trị giá 3.000 USD - Ảnh 3.

Báo Tuổi Trẻ đón tiếp Bou Samnang (thứ 4 từ trái qua) và hai nhà báo Campuchia - Ảnh: DUYÊN PHAN

Khi được hỏi có biết hang Sơn Đoòng không, Bou Samnang và cả hai nhà báo Campuchia đều chia sẻ sự hâm mộ vẻ đẹp với kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng này.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, Bou Samnang nói: "Hang Sơn Đoòng là địa danh rất nổi tiếng mà nhiều người dân Campuchia biết. Thật hạnh phúc khi tôi nhận được lời mời tham dự chuyến khám phá này.

Tôi có thể nói như thế này, Campuchia có Angkor Wat thì Việt Nam có hang Sơn Đoòng. Tuy nhiên, vào tháng tới tôi sẽ nhập học đại học. Trước mắt phải cần thêm thời gian để sắp xếp hợp lý giữa việc học và tập luyện, thi đấu. Sau đó tôi sẽ báo với phía ban tổ chức thời gian có thể tham gia chuyến đi".

Bou Samnang cùng hai nhà báo Hun Yuthkun, Ou Sokmean lên chuyến bay trở về Campuchia vào trưa 19-6.

Lễ trao giải chương trình Cảm hứng SEA Games 32 do báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Công ty Herbalife Việt Nam nhằm tôn vinh những vận động viên truyền cảm hứng xuyên suốt kỳ đại hội thể thao khu vực năm 2023, cũng như tạo sân chơi cho người hâm mộ, đã diễn ra tại sân khấu đường Lê Lợi, quận 1, TP.HCM vào lúc 17h ngày 18-6.

Ba vận động viên Nguyễn Thị Oanh (điền kinh), Trần Mai Ngọc (bóng bàn) và Bou Samnang (điền kinh, Campuchia) được trao thưởng cuộc thi "Đi tìm nhân vật truyền cảm hứng tại SEA Games 32". Buổi lễ cũng đã trao giải cho các độc giả chiến thắng cuộc thi viết "SEA Games trong mắt tôi".

Phần thưởng chương trình Cảm hứng SEA Games 32 trao tặng dành cho các vận động viên đoạt giải là 20 triệu đồng mỗi người. Ngoài ra, còn có một số doanh nghiệp trao cho các vận động viên đoạt giải nhiều quà tặng giá trị, trong đó có: 3 suất tham quan hang Sơn Đoòng trị giá 3.000 USD của Công ty Oxalis; 1.500 USD cho 3 vận động viên của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam; quà tặng, hỗ trợ từ các công ty như: Biti's, Công ty TNHH thương mại dịch vụ Sài Gòn Đông Hải, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn, Kim Tuyến Beauty Academy…

Cảm hứng SEA Games, cảm hứng cho mọi người!Cảm hứng SEA Games, cảm hứng cho mọi người!

Người hâm mộ thể thao đã có cơ hội giao lưu với ba cô gái nổi bật của SEA Games 32 tại buổi lễ trao giải chương trình Cảm hứng SEA Games 32.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên