Tag: Sơn Đoòng

Phan Huy mang thiết kế cảm hứng Sơn Đoòng đến Paris Fashion Week

Nhà thiết kế Phan Huy mang các thiết kế mới được lấy cảm hứng sáng tạo từ hang Sơn Đoòng, Thiên Đường, Phong Nha… trình diễn tại Paris Fashion Week.

Ngôi sao nhạc điện tử Martin Garrix nói Sơn Đoòng là chuyến đi cuộc đời

Sau đường tàu Hà Nội, DJ Martin Garrix tiếp tục check-in Sơn Đoòng. Anh gọi bốn ngày trải nghiệm hang động này là ‘bốn ngày kỳ diệu nhất từ trước đến nay’.

Sơn Đoòng và Hang Va được giới thiệu hoành tráng chưa từng có trong loạt phim ăn khách Planet Earth

Sơn Đoòng và Hang Va được giới thiệu một cách hoành tráng chưa từng có trong loạt series nổi tiếng Planet Earth của BBC, một trong những chương trình truyền hình tài liệu về thiên nhiên được yêu thích trên toàn thế giới.

Quảng bá du lịch: thời thế đã khác…

TTCT - "Chúng tôi đang bàn bạc, khẩn trương xúc tiến việc quảng bá trên CNN…" - đó là lời khoe của lãnh đạo ngành du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, khi nói về kế hoạch hành động của địa phương này trong việc thu hút du khách.

H'Hen Niê tung ảnh hang động Tú Làn đẹp hùng vĩ

Hoa hậu H'Hen Niê tung bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp lung linh trong hệ thống hang động Tú Làn (tỉnh Quảng Bình).

Bou Samnang háo hức với chuyến đi Sơn Đoòng trị giá 3.000 USD

Sáng 19-6, VĐV Bou Samnang và hai nhà báo Campuchia ghé thăm báo Tuổi Trẻ để nói lời cảm ơn ban tổ chức chương trình "Cảm hứng SEA Games 32".

Các nhà khoa học quốc tế thấy gì trong hang Sơn Đoòng Việt Nam?

Hang Sơn Đoòng của Việt Nam được các nhà khoa học quốc tế đánh giá lớn nhất thế giới, có thể nhét vừa tòa nhà chọc trời 40 tầng bên trong.

Ngắm TP.HCM từ trên cao bằng trực thăng, thám hiểm Sơn Đoòng vào top 50 tour du lịch độc đáo

TTO - 20 tour du lịch đầu tiên trong top 50 tour du lịch độc đáo vừa được công bố. TP.HCM có nhiều tour lọt vào danh sách như: tour "Ký ức biệt động Sài Gòn" lần theo dấu chân lịch sử, tour trực thăng "Ngắm TP.HCM từ trên cao"...

Có ơn với đời, đời trả ơn

TTO - Năm 2009, anh Hồ Khanh (thôn Phong Nha, xã Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) tìm được hang động lớn nhất thế giới là Sơn Đoòng.

Sơn Đoòng vào Top 10 tour du lịch ảo mùa dịch COVID-19

TTO - Mới đây, trang báo nổi tiếng The Guardian (Anh) giới thiệu các độc giả đang ‘buồn chân’ vì dịch COVID-19 những tour du lịch thiên nhiên dễ dàng thực hiện ngay tại nhà chỉ bằng máy tính hay điện thoại thông minh.