Tag: Chất lượng dịch vụ

EVNCPC - 10 dấu ấn trong năm 2022

Năm 2022 đã khép lại. Với những người thợ điện miền Trung - EVNCPC, đó là một năm đầy khó khăn, thử thách nhưng họ đã vượt lên bằng chính nội lực của doanh nghiệp.

Lễ đón chuyến bay Nhật Bản - Việt Nam trong chương trình ‘Mang Tết về nhà’

196 vé máy bay miễn phí dành cho sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động (quốc tịch Việt Nam) có hoàn cảnh khó khăn, đang học tập và làm việc tại Nhật Bản về quê đón tết Quý Mão trong chuỗi chương trình ‘Mang Tết về nhà’ năm 2023.

Nền tảng việc làm timviecnhanh.com hợp nhất với vieclam24h.vn

Nhằm tối ưu hóa vận hành và nâng cao trải nghiệm người dùng, đầu tháng 12-2022, Siêu Việt Group tiếp tục hợp nhất timviecnhanh.com - website tuyển dụng lâu đời tại miền Nam, về vieclam24h.vn.

Trung tâm mua sắm, giải trí ngàn tỉ trong đại đô thị gần 200ha tại Vinh

Tuyến phố shopping - ẩm thực - giải trí ngàn tỉ kết hợp cùng công viên ánh sáng và nhạc nước 100.000m2 sắp được xây dựng trong đại đô thị Eco Central Park, TP Vinh.

MSB và hành trình chuyển đổi số

Sớm nắm bắt xu hướng, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) định hướng việc đẩy mạnh số hóa là phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh tổng thể.

Ngành tổ chức lễ cưới trỗi dậy ở Mexico

Phong cảnh đẹp, nền ẩm thực độc đáo, sự cởi mở và chất lượng dịch vụ tốt là những yếu tố khiến Mexico từ lâu đã là điểm đến lý tưởng cho các cặp tổ chức lễ cưới.

Golden Gate triển khai cụm căng tin, siêu thị, cà phê Benhvientot

Cụm dịch vụ tiện ích Benhvientot.vn gồm căng tin, cà phê, siêu thị vừa Tập đoàn Golden Gate triển khai tại Bệnh viện Bạch Mai.

Hometel - Làn gió mới của thị trường căn hộ biển từ nửa cuối 2022

Hometel (căn hộ kết hợp khách sạn) được dự báo sẽ góp phần thay đổi nhu cầu sở hữu bất động sản biển do đáp ứng các yêu cầu mới của thị trường: khắt khe về chất lượng dịch vụ - thụ hưởng cuộc sống cao cấp - kênh đầu tư đa năng - vốn sở hữu vừa tầm.

AKYN và hành trình tạo dấu ấn dịch vụ hiếu khách

Chọn Côn Đảo để xây dựng khách sạn đầu tiên mang thương hiệu The Secret Côn Đảo, AKYN Hospitality Group muốn mang đến những giá trị trong ngành dịch vụ hiếu khách thông qua chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tinh thần phục vụ tận tâm.

Cái răng là góc con người, là sự tự tin, là cuộc sống

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Răng Xinh sẽ mang đến những phương pháp điều trị phù hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại.