Tag: hoạt động sản xuất

Sản xuất gặp khó, doanh nghiệp còn phải hồi hộp với lịch cúp điện

Người dân, doanh nghiệp vẫn phập phồng lo bị cúp điện, ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất, tiến độ đơn hàng. Trong khi đó nhiều nhà máy điện vẫn trong quá trình đàm phán để được phát điện.

Khánh thành nhà máy Dr. Nane tại Long An

Ngày 19-5, Công Ty Cp Dược Dr. Nane VN đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy tại Cụm công nghiệp Hải Sơn - Long An với sự tham dự của các khách mời, nhà phân phối, đại lý và lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty.

Doanh nghiệp vẫn thấy 'rối ren' về phòng cháy, PC07 hứa tiếp hằng tuần để hướng dẫn

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hưởng - phó giám đốc Công an TP.HCM - chỉ đạo Phòng PC07 đồng hành, tháo gỡ khó khăn phòng cháy chữa cháy để doanh nghiệp an tâm sản xuất.

Thủy điện An Khê - Ka Nak:
Văn hóa doanh nghiệp là nguồn sức mạnh nội sinh

Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak (AKKN) được Tập đoàn Điện lực Việt Nam thành lập ngày 22-4-2011 với nhiệm vụ vận hành hai nhà máy thủy điện Ka Nak (huyện Kbang, Gia Lai) và An Khê (huyện Tây Sơn, Bình Định), tổng công suất 173MW.

Thứ trưởng Bộ Công an: Doanh nghiệp kêu về tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy là phải

Trung tướng Lê Quốc Hùng - thứ trưởng Bộ Công an - nói đã nhiều lần kiến nghị về các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy nhưng chưa được sửa.

MB giảm 1% lãi suất khi vay online, cơ hội cho doanh nghiệp SMEs

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã tiên phong triển khai giảm 1% lãi suất khi vay online trên nền tảng BIZ MBBank.

Kế toán thanh toán là ai? Bạn biết gì về vị trí việc làm này? (phần 1)

Kế toán thanh toán là ai? Họ đảm nhận công việc gì? Yêu cầu công việc đối với vị trí này ra sao? Nếu như bạn đang quan tâm đến vị trí kế toán thanh toán thì nhất định không được bỏ lỡ bài viết sau ngay sau đây! CareerBuilder sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn về vị trí công việc này. Cùng tham khảo những thông tin chi tiết được tổng hợp trong bài viết nhé!

Honda Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng trong năm 2023

Ngày 17-3 vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) nhận giải thưởng Rồng Vàng tại Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng năm 2022.

Danapha - hành trình gần 60 năm ghi dấu ấn thương hiệu

Tiền thân là xưởng dược phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, theo chiều dài của lịch sử, Công ty CP Dược Danapha đã không ngừng đổi mới, sáng tạo, bứt tốc, phát triển bền vững.

Trái ngọt chuyển đổi số

Chỉ trong thời gian ngắn, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã khoác lên mình chiếc áo mới khi sớm hoàn thành các chỉ tiêu chuyển đổi số, đưa mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và quản trị doanh nghiệp lên môi trường số.