17/12/2023 08:00 GMT+7

18 công ty thuộc VRG được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững

Vừa qua, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) có 18 công ty được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững năm 2023, trong đó Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng xuất sắc nằm trong Top 10 Doanh nghiệp bền vững.

Ông Lưu Thế Doanh - chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng (thứ 2 từ trái qua) - nhận vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất

Ông Lưu Thế Doanh - chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng (thứ 2 từ trái qua) - nhận vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) đã tổ chức Lễ công bố các Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (CSI) năm 2023.

CSI 2023 đánh dấu năm thứ 8 được triển khai, với hạt nhân là Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam. Đây là chương trình được thực hiện theo sự chỉ đạo của Chính phủ nhằm ghi nhận, biểu dương các doanh nghiệp thực hiện tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, có trách nhiệm trên cả 3 khía cạnh toàn diện là kinh tế - xã hội - môi trường. Năm nay, bộ chỉ số CSI được nâng cao toàn diện lên 130 chỉ số.

Để đạt được sự ghi nhận này, các công ty trực thuộc VRG đã đáp ứng Bộ Chỉ số doanh nghiệp bền vững CSI năm 2023 với 130 chỉ tiêu, trong đó có 63% chỉ số liên quan đến yêu cầu tuân thủ pháp luật - là yêu cầu bắt buộc cho tất cả doanh nghiệp, 37% là các chỉ số nâng cao liên quan đến sáng kiến kinh doanh bền vững.

Danh sách 18 công ty VRG nằm trong Top 100 doanh nghiệp bền vững 2023

Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng - Top 10

Công ty TNHH MTV TCT Cao su Đồng Nai

Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long

Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng

Công ty CP Cao su Phước Hòa

Công ty CP Cao su Bà Rịa

Công ty CP Cao su Tây Ninh

Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum

Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh

Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông

Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê

Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray

Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận

Công ty CP Cao su Bến Thành

Công ty CP Chế biến Gỗ Thuận An

Công ty CP Gỗ MDF VRG Kiên Giang

Công ty CP Thủy điện Geruco Sông Côn

Công ty CP KCN Tân Bình

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên