Tag: hoạt động sản xuất kinh doanh

Đảm bảo có việc làm cho người lao động: Chú ý nhưng chưa đến mức bi quan

Do tác động chung, tình hình việc làm cho người lao động trong nước cũng đang gặp nhiều khó khăn ở thời điểm này.

Doanh nghiệp nước ngoài kêu khó xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

Nhiều hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam và các tỉnh gửi văn bản cho Chính phủ, Thủ tướng, Bộ Công an và các bộ kiến nghị tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp khi xin giấy phép phòng cháy chữa cháy.

Mở phòng khám bệnh tư nhân, đóng thuế thế nào?

Tôi hiện là bác sĩ. Tôi đã được cấp giấy phép kinh doanh hộ gia đình để mở phòng khám bệnh tư nhân. Cách tính thuế như thế nào?

Tập đoàn Đông Dương bứt phá mạnh mẽ năm 2022

Đai dịch COVID-19 đã tạo một cuộc khủng hoảng nặng nề cho nền kinh tế toàn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các doanh nghiệp, tập đoàn lớn - nhỏ trên phạm vi toàn thế giới. Việt Nam cũng không ngoại lệ.

HUFLIT tạo cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp

Ký kết hợp tác với 18 doanh nghiệp đầu ngành trong nhiều lĩnh vực giai đoạn 2022 - 2025, HUFLIT tiếp tục mở rộng ‘bản đồ’ đối tác, nâng cao hơn nữa trải nghiệm học tập cho sinh viên, hướng đến giáo dục gắn liền với thực tiễn.

Mục tiêu 2023: Tăng trưởng 6,5%, kiểm soát vốn tín dụng các lĩnh vực rủi ro

TTO - Quốc hội đề nghị Chính phủ trong năm 2023 đáp ứng nhu cầu vốn tín dụng cho nền kinh tế, tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh, các lĩnh vực ưu tiên và các động lực tăng trưởng, đồng thời kiểm soát tín dụng đối với lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro.

PVN giao ban CEO tháng 8-2022: 'Ông lớn' ngành năng lượng ứng phó giá dầu suy giảm

Tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế vĩ mô, quản trị biến động để điều hành hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ vững mục tiêu khi thị trường có thể chuyển sang giai đoạn giá dầu giảm, biến động khó lường về địa chính trị.

PC Quảng Trị: Cuối 2022, 100% khách hàng được lắp đặt công tơ điện tử

Tin từ Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) cho biết, đơn vị này đang đẩy nhanh tiến độ lắp đặt hệ thống đo đếm điện, đảm bảo đến cuối năm nay 100% khách hàng được lắp đặt công tơ điện tử và thu thập dữ liệu bằng đo xa.

Lọc hóa dầu Bình Sơn đã đạt doanh thu 87.052 tỉ đồng

Sản xuất đến đâu được tiêu thụ hết đến đó, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã được hưởng lợi nhờ giá dầu tăng cao. Nhờ vậy, tổng doanh thu đạt 87.052 tỉ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 10.344 tỉ đồng và lợi nhuận vượt xa kế hoạch đề ra.

BSR chính thức vận hành quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp

Việc chính thức vận hành hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp (ERP) được Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) triển khai nhằm thực hiện lộ trình chuyển đổi số, tối ưu phương thức hoạt động và nâng cao năng lực quản trị.