Tag: động viên tinh thần

'Ất Dậu ắt đậu', 'Điểm 10 tại đây' cổ vũ thí sinh thi tốt nghiệp

Tình nguyện viên, phụ huynh sáng tạo ra nhiều cách để động viên tinh thần các sĩ tử trong những ngày thi tốt nghiệp THPT 2023.

Những 'con ong' góp mật cho mùa thi

Lặng lẽ và cần mẫn, nhiều lực lượng không quản nắng hay mưa, đêm hay ngày... để thí sinh có một mùa thi cử thuận lợi nhất.

Tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho 5 chiến sĩ công an trong vụ trụ sở xã ở Đắk Lắk bị tấn công

Trung ương Đoàn đã tặng và truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho 5 cán bộ, chiến sĩ trong vụ trụ sở xã ở Đắk Lắk bị tấn công.

4 căn nhà lọt xuống sông lúc giữa đêm ở Cà Mau

Bốn căn nhà ven sông ở huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau vừa bị sạt lở xuống sông, ước tổng thiệt hại trên 140 triệu đồng, rất may mắn không có thiệt hại về người.

Hàng trăm giỏ quà trao tay đội ngũ tài xế trong dịp Tết Nguyên Đán

Các tài xế đã được nhận nhiều món quà ý nghĩa, đồng thời được tiếp thêm động lực để tiếp tục hành trình mang bữa ăn đến tay khách hàng.

In thông điệp lên giấy vệ sinh để ngăn chặn giới trẻ tự tử

Nhật Bản đang thử nghiệm một hướng tiếp cận mới để góp sức giải quyết vấn nạn tự tử, đó là in lên giấy vệ sinh thông điệp động viên tinh thần những người có ý định tự tử.

Shinhan Life Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhi ung thư máu

Ngày 12-8-2022, Shinhan Life Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng Thành phố hỗ trợ cho các bệnh nhi ung thư máu tại Khoa Huyết học lâm sàng, có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc tài trợ 200.000.000 đồng chi phí điều trị cho các em

Lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM đến thăm hỏi, động viên khoa cấp cứu, nơi bác sĩ bị hành hung

TTO - Ngay sau khi sự việc một bác sĩ khoa cấp cứu Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) bị người nhà hành hung, lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM đã đến thăm hỏi và động viên kíp trực.

Có một mùa thi đong đầy yêu thương

TTO - Những tấm lưng đẫm mồ hôi cõng thí sinh lên phòng thi. Những vòng tay ôm như truyền thêm sức mạnh. Những nụ hôn gửi gắm yêu thương... Và còn rất, rất nhiều yêu thương được gửi đến các thí sinh trong mùa thi đặc biệt.

P&G Việt Nam hỗ trợ cho trẻ em mồ côi do dịch COVID-19 tại Bình Dương

Vừa qua, P&G Việt Nam phối hợp cùng UBND TP.Thuận An (tỉnh Bình Dương) tổ chức lễ trao tặng quà và tiền mặt cho hơn 100 trẻ em mồ côi do dịch COVID-19.