Tag: Pate Minh Chay

Cử tri Hà Nội kiến nghị làm rõ sai phạm vụ ngộ độc Pate Minh Chay

TTO - Cử tri và nhân dân mong các cơ quan chức năng tiến hành sớm điều tra, làm rõ sai phạm đồng thời xử lý nghiêm minh các tổ chức, cá nhân vi phạm vụ ngộ độc Pate Minh Chay, vụ học sinh Tiểu học Tiên Dương (huyện Đông Anh) bị ngộ độc thực phẩm.

Cô gái ngộ độc patê Minh Chay xuất viện sau hơn 100 ngày điều trị

TTO - Cả 3 cô gái bị ngộ độc botulinum do ăn patê Minh Chay của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới (Hà Nội) đã xuất viện sau nhiều tháng điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

Sau hơn 3 tháng điều trị, 2 bệnh nhân ngộ độc patê Minh Chay mới khỏe

TTO - Ngày 6-11, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai xác nhận 2 trong số 3 bệnh nhân ngộ độc botulinum do ăn sản phẩm patê Minh Chay đã được xuất viện sau hơn 3 tháng điều trị tích cực.

Thêm 5 người tại Quảng Trị ăn patê Minh Chay có biểu hiện mệt mỏi, nôn, đi ngoài

TTO - Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị ghi nhận 5 người có các biểu hiện chóng mặt, mệt mỏi, nôn, đi ngoài sau khi sử dụng patê Minh Chay.

Thêm 6 người tức ngực, mờ mắt sau khi ăn patê Minh Chay

TTO - 98 người tại tỉnh Nam Định đã sử dụng sản phẩm patê Minh Chay và 6 người có triệu chứng đau bụng, đi ngoài, mắt mờ, tức ngực, khó thở, buồn nôn... Hiện 5 người đã ổn định, 1 người còn sụp mí mắt.

TP.HCM phát hiện bệnh nhân thứ 10 ngộ độc patê Minh Chay

TTO - Bệnh viện Chợ Rẫy vừa thông tin về bệnh nhân thứ 10 do ngộ độc sau khi ăn patê Minh Chay.

Chủ cơ sở patê Minh Chay: ‘Sự cố ngoài mong muốn, cần hỗ trợ điều tra nguyên nhân lây nhiễm’

TTO - Chủ cơ sở patê Minh Chay cho biết đây là sự cố ngoài mong muốn và để lại hậu quả đau lòng. Lãnh đạo công ty cam kết phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc và sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cảnh báo liên tục, vẫn có thêm người ăn patê Minh Chay và bị ngộ độc

TTO - Dù Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã cảnh báo sớm, từ 29-8, các phương tiện truyền thông cũng thông tin rất mạnh, nhưng đến ngày 3-9 vẫn có thêm người ăn patê Minh Chay và bị ngộ độc.

Ngộ độc do botulinum: Thức ăn nào dễ bị, làm sao tránh?

TTO - Người dân cần chọn thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tiêu chuẩn chất lượng và an toàn được công nhận. Không nên tự đóng gói kín các thực phẩm và để kéo dài trong điều kiện không phải đông đá... Bộ Y tế khuyến cáo.

Đọc báo cùng bạn 9-9: Báo cáo Bộ Chính trị việc sửa nghị định kinh doanh casino

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Chủ mưu vụ Đồng Tâm thừa nhận không nắm rõ nguồn gốc đất Đồng Sênh; Những công dân 1 tuổi trong khu cách ly; Chi tiền tỉ bảo trì nhà tái định cư bỏ trống...