13/12/2020 10:25 GMT+7

Ông Nguyễn Công Vinh được bầu làm Phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ

TTO - Sáng 13-12, HĐND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã bầu ông Nguyễn Công Vinh - giám đốc Sở kế hoạch và đầu tư - giữ chức Phó chủ tịch UBND tỉnh. Đến nay, UBND tỉnh này có ba phó chủ tịch.

Ông Nguyễn Công Vinh được bầu làm Phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Công Vinh trả lời chất vấn các đại biểu HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với chức vụ giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư tại kỳ họp thứ 19 - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Ông Nguyễn Công Vinh, sinh năm 1972, quê ở xã Hòa Long, TP Bà Rịa, là cán bộ đi lên từ cơ sở, có trình độ chuyên môn cử nhân luật, lý luận chính trị cao cấp. 

Trước đó, ông Vinh từng giữ các chức vụ chánh văn phòng, phó chủ tịch rồi chủ tịch UBND huyện Châu Đức, trước khi làm giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư.

Tại kỳ họp thứ 19, HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khóa VI (nhiệm kỳ 2016-2021) diễn ra vào sáng 13-12, có 41/48 đại biểu bầu ông Nguyễn Công Vinh giữ chức phó chủ tịch UBND tỉnh này. 

Như vậy đến nay, UBND tỉnh đã có 3 phó chủ tịch gồm các ông: Trần Văn Tuấn, Lê Ngọc Khánh và Nguyễn Công Vinh. Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là ông Nguyễn Văn Thọ.

Trước đó, HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã dành một ngày để các đại biểu chất vấn các thành viên UBND xung quanh những vấn đề "nóng" như quy hoạch, đất đai và môi trường.

_dsc0062

Ông Tạ Quốc Trung, giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trả lời các câu hỏi liên quan đến sở này tại kỳ họp thứ 19 - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Sau khi nghe các ý kiến, chủ tọa kỳ họp đề nghị UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cần nghiêm túc tiếp thu những ý kiến thảo luận của đại biểu HĐND để đưa vào chương trình hành động bằng nhưng kế hoạch cụ thể, giải pháp khắc phục và lộ trình thực hiện để giải quyết thấu đáo, tận cùng các kiến nghị của cử tri.

HĐND tỉnh cũng yêu cầu chính quyền phải có giải pháp thiết thực trong cải cách hành chính thực chất. HĐND tỉnh tiếp tục theo dõi, đánh giá và giám sát kết quả thực hiện của UBND tỉnh và các sở ngành đối với những cam kết nêu ra tại kỳ họp này.

Đà Nẵng có chủ tịch, phó chủ tịch UBND và chủ tịch HĐND mới Đà Nẵng có chủ tịch, phó chủ tịch UBND và chủ tịch HĐND mới

TTO - Chiều 9-12, HĐND TP Đà Nẵng đã bỏ phiếu miễn nhiệm và bầu các chức danh mới đối với các vị trí chủ tịch UBND, phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên