Thứ 4, ngày 21 tháng 4 năm 2021

48 người trúng cử ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

24/09/2020 19:36 GMT+7

TTO - Chiều 24-9, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bầu 48 người vào ban chấp hành (BCH) khóa VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong 48 ủy viên BCH khóa mới có 17 người là giới thiệu mới, còn lại là tái cử.

48 người trúng cử ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Ông Phạm Viết Thanh, bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ tỉnh khóa VII chiều 24-9 - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Tại đại hội này, BCH khóa VI Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giới thiệu 54 ứng viên vào BCH khóa VII, trong đó có 23 người là giới thiệu mới, còn lại là tái cử. Kết quả có 48 người được bầu vào BCH khóa mới, trong đó có 17 người lần đầu tiên tham gia BCH. Cả 6 người không trúng cử BCH khóa VII đều là những người "giới thiệu mới".

Ngay sau khi có kết quả, chiều tối 24-9, BCH Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khóa VII đã họp phiên đầu tiên để bầu ban thường vụ và chức danh bí thư, các phó bí thư, ủy ban kiểm tra và chủ nhiệm ủy ban kiểm tra. Kết quả phiên họp này sẽ công bố vào ngày mai 25-9.

48 người trúng cử ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Thọ, phó bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, bỏ phiều bầu - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Hiện ông Phạm Viết Thanh đang giữ chức bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, bà Nguyễn Thị Yến giữ chức phó bí thư thường trực và ông Nguyễn Văn Thọ là phó bí thư. 

Về chức danh chủ nhiệm, ông Đỗ Văn Bửu, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu khóa VI, không đủ tuổi tái cơ cấu và ông Võ Văn Dũng (sinh 1974, trước đây là bí thư Huyện ủy Long Điền, điều về Ủy ban kiểm tra từ tháng 7-2020) được giới thiệu giữ chức vụ này tại khóa VII.

Bà Rịa - Vũng Tàu là một cực tăng trưởng quan trọng Bà Rịa - Vũng Tàu là một cực tăng trưởng quan trọng

TTO - Sáng 24-9, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khóa VII đã chính thức khai mạc. Ông Nguyễn Hòa Bình - bí thư Trung ương Đảng, chánh án TAND Tối cao - dự và phát biểu chỉ đạo đại hội.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận