Tag: bí thư Tỉnh ủy

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm 31 người của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 31 người giữ các chức danh ở khối thường trực HĐND và khối UBND.

Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định nhận nhiều phiếu tín nhiệm cao nhất

Ông Hồ Quốc Dũng - bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định - là người có phiếu tín nhiệm cao nhất khi các đại biểu HĐND thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm đối với 31 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu.

Lai Châu nâng cao chất lượng cán bộ lãnh đạo người dân tộc thiểu số

Với 20 dân tộc anh em cùng sinh sống, trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm tới 84%, trong quá trình phát triển, Lai Châu xác định vai trò của cán bộ người dân tộc thiểu số là nhân tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển của tỉnh.

Đoàn Bình Định vào đón 14 ngư dân bị chìm tàu trên biển

Chiều 20-11, ông Trần Văn Phúc - giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Định - cho biết đoàn công tác tỉnh này đã vào đến Bình Thuận để tiếp nhận 14 ngư dân của tỉnh được một tàu hàng nước ngoài cứu vớt.

Bí thư Đồng Tháp đề nghị ngân hàng ưu tiên hỗ trợ xuất khẩu gạo

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong đã chủ trì cuộc gặp gỡ với 17 doanh nghiệp xuất khẩu gạo và các ngân hàng trong tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi có phiếu tín nhiệm cao tuyệt đối, tỉ lệ 100%

Bà Bùi Thị Quỳnh Vân, bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, có phiếu tín nhiệm cao tuyệt đối, đạt tỉ lệ 100%.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại Phú Yên

Sáng 11-11, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã về dự, chung vui với bà con thôn Xây Dựng, xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa, Phú Yên trong Ngày hội Đại đoàn kết.

Ngày hội Hội quán đất sen hồng mở ra cơ hội cho 7.500 hội viên

Ngày hội Hội quán đất sen hồng do tỉnh Đồng Tháp tổ chức lần đầu tiên nhằm giới thiệu một cách đầy đủ mô hình sau 7 năm hoạt động, qua đó kết nối doanh nghiệp tìm hỗ trợ cho nông dân.

Bí thư Bà Rịa - Vũng Tàu: Báo cáo thì thông suốt nhưng  sản phẩm không có

Ông Phạm Viết Thanh, bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, đã chia sẻ đến nơi đến chốn, nói thẳng với cán bộ chủ chốt của tỉnh này nhiều chuyện.

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Lê Xuân Mạnh nhận bằng khen và 200 triệu đồng

Chiều 9-10, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức tặng bằng khen và trao thưởng 200 triệu đồng cho Lê Xuân Mạnh, học sinh Trường THPT Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23.