Tag: vấn đề 'nóng'

Ông Nguyễn Công Vinh được bầu làm Phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Sáng 13-12, HĐND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã bầu ông Nguyễn Công Vinh - giám đốc Sở kế hoạch và đầu tư - giữ chức Phó chủ tịch UBND tỉnh. Đến nay, UBND tỉnh này có ba phó chủ tịch.

Giải quyết ngay những vấn đề 'nóng'

TTO - Những vấn đề 'nóng' sau chất vấn ở nghị trường như giữ rừng, quản lý thủy điện, sai sót trong sách giáo khoa… đã 'đi vào' nghị quyết được Quốc hội ban hành ngay tại phiên họp bế mạc kỳ họp thứ 10, khóa XIV chiều qua 17-11.

Thanh tra một số vấn đề nóng của ngành giáo dục

TTO - Một số vấn đề nóng của ngành giáo dục đang được dư luận quan tâm như sách giáo khoa, dự án đầu tư cho giáo dục… sẽ được Thanh tra Chính phủ vào cuộc làm việc.

Đại Nghĩa dẫn talkshow châm biếm những vấn đề nóng trong xã hội

TTO - "8 lạng nửa cân" là chương trình talkshow châm biếm những vấn đề nóng trong xã hội bằng góc nhìn hài hước từ người dẫn - MC Đại Nghĩa - cùng các khách mời.

Vi phạm trật tự xây dựng ở Hà Nội: Cũ chưa xử xong, mới đã phát sinh

TTO - Khai mạc kỳ họp HĐND TP Hà Nội lần thứ 6 khóa 15 sáng nay 5-7, lãnh đạo HĐND và UBND TP Hà Nội đều cho rằng tình hình vi phạm trật tự xây dựng rất phức tạp, cần bàn thảo, tranh biện kỹ.

Làm sao chặn đứng vấn nạn bạo hành trẻ?

TTO - Tại sao những vụ bạo hành trẻ vẫn liên tục diễn ra? Biện pháp nào để chặn đứng vấn nạn nhức nhối này?Lời giải nào để không còn cảnh những đứa trẻ bị hành hạ?

Gắn với báo chí để giải quyết vấn đề dân sinh

TTO - Tại buổi cà phê đầu tiên với phóng viên báo, đài tại trụ sở Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM sáng 26-7, ông Trần Quốc Khánh, Chánh Thanh tra Sở nhìn nhận: báo chí là cầu nối của đơn vị với người dân.

Núi nix thải được 'giải cứu'?

TTO - “Món nợ” nix thải lưu tồn nhiều năm trước đây với núi nix thải hơn triệu tấn của Hyundai Vinashin tại xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa hiện đã được xử lý, gần một nửa nix thải được chuyển đến các địa phương khác…

Nhập nhèm ghi nhãn sữa...

TTO - Bộ Y tế chuẩn bị sửa đổi Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia sữa dạng lỏng. Theo đó, khái niệm “sữa tiệt trùng” sẽ bị bãi bỏ và thay thế bằng khái niệm “sữa hoàn nguyên” và “sữa hỗn hợp”.

Đất nền 1 ngày 3 giá, Thành ủy TP.HCM vào cuộc chấn chỉnh

TTO - Tại TP.HCM, giá đất nền đang được đẩy lên chóng mặt. Củ Chi có ngày đất lên 3 giá, nhiều quận giá đất nền tăng 20 - 50% so với năm 2016. Thành ủy TP.HCM đã phải vào cuộc và đề ra nhiều giải pháp chấn chỉnh.