03/07/2019 21:02 GMT+7

Đại Nghĩa dẫn talkshow châm biếm những vấn đề nóng trong xã hội

Q.N.
Q.N.

TTO - "8 lạng nửa cân" là chương trình talkshow châm biếm những vấn đề nóng trong xã hội bằng góc nhìn hài hước từ người dẫn - MC Đại Nghĩa - cùng các khách mời.

Đại Nghĩa dẫn talkshow châm biếm những vấn đề nóng trong xã hội - Ảnh 1.

MC Đại Nghĩa dẫn "8 lạng nửa cân", châm biếm những vấn đề nóng trong xã hội - Ảnh: T.K.L.

Nhà sản xuất cho biết 8 lạng nửa cân sẽ gồm 13 tập, mỗi tập có hai khách mời nổi tiếng tham gia tranh luận với nhau dưới sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa về một chủ đề cụ thể, được thể hiện qua các tiểu phẩm với góc nhìn châm biếm. Sau mỗi cuộc tranh luận sẽ là sự phân tích, lý giải nhằm rút ra bài học cho mọi người. 

Trailer 8 lạng nửa cân

Trong tập 1 với chủ đề Tình yêu, sẽ phát sóng lúc 19h50 thứ sáu ngày 5-7 trên kênh VTV9, khách mời là diễn viên Khả Như đã khiến cả trường quay bất ngờ bởi cú thẳng tay tát bạn diễn trong hoạt cảnh đối mặt với chồng và người thứ ba ngay tại nhà riêng.

Đại Nghĩa dẫn talkshow châm biếm những vấn đề nóng trong xã hội - Ảnh 3.

Khả Như "ra tay" trong tập 1 của "8 lạng nửa cân" - Ảnh: T.K.L.

Cũng trong tập mở màn của 8 lạng nửa cân, hai khách mời là Khả Như và Trương Thế Vinh còn đưa ra hàng loạt quan điểm cá nhân về tình cảm gia đình, tình bạn và tình yêu trong cuộc sống qua phần khơi gợi đầy hài hước của Đại Nghĩa.

Ở các tập sau đó, MC Đại Nghĩa sẽ đưa ra những chủ đề khác với sự xuất hiện của nhiều khách mời khác như "Ốc" Thanh Vân, Kim Tử Long, siêu mẫu Hoàng Yến, á hậu Mâu Thủy, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Lê Lộc...  

Talkshow: Giải pháp ngăn chặn nạn bạo hành trẻ em Talkshow: Giải pháp ngăn chặn nạn bạo hành trẻ em

Bà Lê Thị Thu, phó chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam và PGS-TS Huỳnh Văn Sơn, phó hiệu trưởng Trường đại học Sư phạm TPHCM chia sẻ những giải pháp từ tâm huyết và trách nhiệm với công tác quyền trẻ em.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên