Tag: Talkshow

Cẩm Vân kể chuyện 'nhõng nhẽo' của Trịnh Công Sơn

"Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhõng nhẽo lắm. Mỗi khi gặp tôi, anh ấy bảo tôi hun anh ấy một cái" - ca sĩ Cẩm Vân vui vẻ kể.

Tọa đàm trực tuyến: 'Giải pháp nào cho những người uống rượu bia khi tham gia giao thông?'

Tọa đàm trực tuyến: 'Giải pháp nào cho những người uống rượu bia khi tham gia giao thông?'

Thái Châu kể chuyện đụng ngay ca khúc 'nhạy cảm' khi mới vào nghề

Là nhân vật 'mở hàng' cho talk show Chuyện tối cùng sao, ca sĩ Thái Châu đã có dịp trải lòng về những ca khúc gắn liền với sự nghiệp ca hát của mình.

Phát triển bền vững tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong talkshow "Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk", ông Phạm Phú Ngọc Trai - chủ tịch GIBC và bà Huỳnh Thị Xuân Liên - phó chủ tịch HAWEE cùng trò chuyện xoay quanh chủ đề "Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp với phát triển bền vững".

Đi cùng thương hiệu ‘Walk and Talk’: Làm thế nào để phát triển thương hiệu bền vững?

Phát triển bền vững là xu thế hay phong trào? Các bước để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu với chủ đề này ra sao?... Những câu hỏi này sẽ được ông Phạm Phú Ngọc Trai, chủ tịch GIBC, chia sẻ trong talkshow ‘Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk.

Khi sinh viên mê học qua workshop, talkshow

Từ ngày bước vào trường, Mỹ Khên - sinh viên năm 3, khoa báo chí và truyền thông, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) - ngay lập tức bị hút vào hình thức học tập mới thông qua workshop, talkshow.

FPT Play giao lưu với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn

HLV Hoàng Anh Tuấn cùng Văn Khang, Quốc Việt và Văn Trường sẽ có những chia sẻ về hành trình của U20 Việt Nam tại VCK U20 châu Á. Đón xem chương trình vào lúc 15h ngày 10-3 trên các nền tảng của FPT Play.

Chiêu 'xuất khẩu siêu hạng' cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thương hiệu Việt chưa thực sự xứng tầm với vị thế của nền kinh tế Việt khi bước ra thế giới, phải làm gì để xuất khẩu thương hiệu, xuất khẩu mô hình kinh doanh khó hay dễ đối với các doanh nghiệp.

Chuyên gia Nguyễn Phi Vân bày cách nâng giá trị sản phẩm gấp 100 lần

Trong tập 3 của chương trình ‘Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk’ phát trên các nền tảng của Tuổi Trẻ, chuyên gia Nguyễn Phi Vân sẽ tiết lộ cách xây dựng thương hiệu để doanh nghiệp nâng giá trị sản phẩm lên gấp 100 lần.

Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk | Sếp KIDO đi làm chỉ nửa buổi, ‘nữ tướng’ PNJ cho phép nhân viên

Rất nhiều ‘bí mật’ xây dựng thương hiệu đã được sếp PNJ và KIDO lần đầu tiết lộ khi sếp KIDO đi làm chỉ nửa ngày để nhường đất cho người trẻ sáng tạo, thỏa sức ‘bắt trend’ còn sếp PNJ cho phép nhân viên sai, đưa ra ý tưởng đột phá.