Tag: ông Nguyễn Bắc Son

Chuyện tiền bạc thời nay

TTO - Thế là câu chuyện về tiền bạc của vụ án AVG trắng đen đã rõ như ban ngày. Người nhận hối lộ và đưa hối lộ đều thừa nhận tội lỗi của mình.

Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son: 'Sai phạm có thể phải trả giá bằng cả sinh mạng của mình'

TTO - Nói lời sau cùng trước khi tòa nghỉ nghị án, cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son thể hiện sự ăn năn, nhận thức rõ sai phạm. Ông Son nói đây là "bài học đắt giá" vì có thể "phải trả giá bằng cả sinh mạng của mình".

Công bố thư ông Nguyễn Bắc Son gửi vợ viết 'con gái đang cầm 3 triệu USD'

TTO - Theo nội dung bức thư được Viện kiểm sát công bố tại tòa, cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhắn với vợ đã đưa số tiền 3 triệu USD nhận hối lộ cho con gái cầm hộ và nhờ vợ nói con gái mang nộp lại.

Luật sư: Gia đình ông Nguyễn Bắc Son đã tập hợp được 12,5 tỉ để khắc phục

TTO - Trong phần bào chữa cho bị cáo Nguyễn Bắc Son, luật sư của ông này bất ngờ cho biết gia đình đã tập hợp được 12,5 tỉ đồng và đang làm thủ tục để nộp trước số tiền này.

Ông Nguyễn Bắc Son: 'Gia đình tôi sẽ sớm khắc phục hậu quả'

TTO – Trong phần tự bào chữa, cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cho biết đã được gặp gia đình để động viện sớm khắc phục hậu quả và "tới đây gia đình bị cáo sẽ sớm khắc phục".

Mánh của cu Tèo

TTO - Cu Tèo bị má lôi về tra khảo về cái tội vừa làm bậy vừa nói xạo.

Ông Nguyễn Bắc Son: 'Không đưa 3 triệu USD cho con gái, không nhớ tiêu hết vào việc gì'

TTO - Chiều 18-12, bị cáo Nguyễn Bắc Son phủ nhận một trong những nội dung đã khai tại cơ quan điều tra về việc đưa 3 triệu USD nhận hối lộ cho con gái. Tuy nhiên, ông Son không trả lời được số tiền này đang ở đâu và sử dụng vào việc gì.

Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son mất ngủ cả đêm, vắng mặt thẩm vấn

TTO - Phiên tòa xét xử vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG tiếp tục phần thẩm vấn của các luật sư, nhưng bị cáo Nguyễn Bắc Son đã vắng mặt vì mất ngủ cả đêm, không đảm bảo sức khỏe.

Video: Ông Trương Minh Tuấn khai về việc bị chỉ đạo đưa vụ mua AVG vào 'tài liệu mật'

TTO - Thương vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG với giá 8.900 tỉ đồng từ khi bắt đầu đến khi bị phát giác, khởi tố bị bao phủ bởi tấm màn đen "tài liệu mật". Tại tòa, bị cáo Trương Minh Tuấn khai đây là chỉ đạo của cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son.

Ông Trương Minh Tuấn: Bộ trưởng Bắc Son chỉ đạo đưa vụ mua AVG vào 'mật'

TTO - Thương vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG với giá 8.900 tỉ đồng từ khi bắt đầu đến khi bị phát giác, khởi tố bị bao phủ bởi tấm màn đen "tài liệu mật". Tại tòa, bị cáo Trương Minh Tuấn khai đây là chỉ đạo của cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son.