19/12/2019 08:30 GMT+7

Mánh của cu Tèo

BÚT BI
BÚT BI

TTO - Cu Tèo bị má lôi về tra khảo về cái tội vừa làm bậy vừa nói xạo.

Số là đang thi học kỳ 1, cu Tèo có thằng bạn biết không làm được bài nên nhờ Tèo làm bài giùm. Thằng bạn hối lộ cho Tèo số tiền to ơi là to. Xui là lúc thi, cô giáo phát hiện.

Má bắt cu Tèo nằm dài ra, nhứ nhứ roi hỏi: "Con có nhận tiền của bạn không?". "Dạ không".

"Các bạn nói con có nhận rõ ràng, sao con dám nói không?". "À có". "Sao lúc nãy nói không?". "Do thấy cái roi, sợ má đánh nên con hoảng hốt, con nói lộn giờ con nói lại".

"Vậy tiền đó đâu rồi?". "Con tiêu xài hết rồi".

"Tiền nhiều vậy con tiêu việc gì?". "Con không nhớ má ơi!". "Nói xạo, mấy trăm ngàn đồng chứ có phải một đồng đâu mà không nhớ?". "Con không nhớ thiệt".

Má bực quá, la rằng nếu cu Tèo không nói tiền giấu ở đâu thì má sẽ bỏ đói một bữa không cho ăn cơm, đói quá Tèo cũng sẽ nói ra thôi.

Nhưng má không ngờ cu Tèo có mánh.

Tèo tính vậy nè: Giờ mình mà nói ra thì má sẽ lấy hết tiền đó, đâu còn tiền mua kẹo nữa. Mình thà nhịn đói, chỉ một bữa thôi mà, nhưng sau đó mình vẫn có khẳm tiền mua kẹo dài dài, đúng không?

Ông Nguyễn Bắc Son: Ông Nguyễn Bắc Son: 'Không đưa 3 triệu USD cho con gái, không nhớ tiêu hết vào việc gì'

TTO - Chiều 18-12, bị cáo Nguyễn Bắc Son phủ nhận một trong những nội dung đã khai tại cơ quan điều tra về việc đưa 3 triệu USD nhận hối lộ cho con gái. Tuy nhiên, ông Son không trả lời được số tiền này đang ở đâu và sử dụng vào việc gì.

BÚT BI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên