Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đi cách ly tập trung để xét nghiệm COVID-19

09/03/2020 21:05 GMT+7

TTO - Tối 9-3, nói với Tuổi Trẻ Online, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cho biết đang chấp hành yêu cầu cách ly tập trung thêm ít ngày, ở một mình trong căn phòng rộng 80 mét vuông.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đi cách ly tập trung để xét nghiệm COVID-19 - Ảnh 1.

Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh ở nơi cách ly tập trung vào tối 9-3 - Ảnh: FB NHÂN VẬT

Viết trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp cho biết lệnh cách ly tập trung được đưa ra từ chiều nay (9-3). Cũng trong chiều nay, Sở Y tế TP.HCM có văn bản yêu cầu các nghệ sĩ Việt trở về từ tuần lễ thời trang Milan (Ý) và Paris (Pháp) gấp rút kiểm tra y tế để có biện pháp phòng dịch phù hợp.

Hôm nay được cho là tròn 14 ngày Vũ Khắc Tiệp rời khỏi Milan sau khi tham dự tuần lễ thời trang. Ông bầu cùng người mẫu Hà Vi Vi cho biết về nước từ 25-2.

Do đó, thời gian cách ly tại nhà của Vũ Khắc Tiệp đã qua, nhưng với diễn biến mới về tình hình COVID-19 tại Việt Nam, anh được yêu cầu cách ly thêm.

Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp nói với Tuổi Trẻ Online: "Tôi và êkip sức khỏe bình thường, đến hôm nay rời khỏi Milan đã được 14 ngày. Chiều nay, tôi được yêu cầu vào khu cách ly tập trung thêm ít ngày để xét nghiệm".

Kèm đó, ông bầu đăng bức ảnh anh chụp trong khu cách ly và cho biết phải ở một mình trong căn phòng rộng 80 mét vuông.

"Từ khi nhận được thông báo của chính quyền, y tá tới nhà theo dõi và khám sức khoẻ. Trường hợp của tôi là cấp độ một nên tự cách ly tại nhà và theo dõi 14 ngày - Vũ Khắc Tiệp nói thêm - Ngày nào tôi cũng được kiểm tra sức khỏe 2 lần, đều bình thường. Sáng nay kiểm tra lần cuối cũng bình thường, không có triệu chứng gì hết".

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đi cách ly tập trung để xét nghiệm COVID-19 - Ảnh 2.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp tại Tuần lễ thời trang Milan vừa qua - Ảnh: FB NHÂN VẬT

Theo ông bầu, những ngày qua, cả anh và những người tiếp xúc cùng đều không có biểu hiện tiêu cực về sức khỏe.

Trước thông tin đang được dư luận quan tâm là liệu Vũ Khắc Tiệp có tiếp xúc với hai chị em N.H.N. (tức 2 bệnh nhân người Việt từng tham gia Tuần lễ thời trang Milan, trong đó có bệnh nhân số 17 đang sống ở Việt Nam), ông bầu trả lời là không tham dự buổi biểu diễn có mặt 2 chị em này.

Người mẫu Hà Vi Vi, bạn đồng hành của Vũ Khắc Tiệp, cũng lên tiếng sau lời kêu gọi của Sở Y tế TP.HCM.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đi cách ly tập trung để xét nghiệm COVID-19 - Ảnh 3.

Hà Vi Vi khẳng định sức khỏe ổn sau 14 ngày trở về Việt Nam - Ảnh: FB NHÂN VẬT

Hà Vi Vi cho biết: "Tôi đến Milan vào ngày 19-2 và rời đi vào ngày 24-2, có dự buổi biểu diễn Dolce & Gabbana, không tiếp xúc với bệnh nhân số 17.

Khi nhập cảnh, tôi khai báo hải quan đầy đủ và không có ai yêu cầu phải cách ly. Khi tôi về thì chính quyền địa phương và bác sĩ có đến vận động tự cách ly 14 ngày, tôi có xin được đi xét nghiệm COVID-19 cho yên tâm, nhưng bác sĩ nói bộ test có ít chỉ dành cho những trường hợp có biểu hiện nhiễm virus corona".

Tương tự Vũ Khắc Tiệp, Hà Vi Vi được chính quyền và y bác sĩ đến kiểm tra sức khoẻ suốt 14 ngày vừa qua. Cô cho biết không có biểu hiện bất thường, thân nhiệt 36,5 độ vào hôm 9-3.

Vũ Khắc Tiệp và các sao Việt dự tuần lễ thời trang ở Milan, Paris đợt COVID-19 Vũ Khắc Tiệp và các sao Việt dự tuần lễ thời trang ở Milan, Paris đợt COVID-19

TTO - Tuần lễ thời trang Milan (từ ngày 18 đến 24-2) và Tuần lễ thời trang Paris (từ ngày 24-2 đến 3-3) quy tụ một số ông bầu, người mẫu và fashionista người Việt.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận