Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Olga Kurylenko - Sao nữ ‘James Bond’ mắc COVID-19

16/03/2020 10:39 GMT+7

TTO - ‘Bond girl’ Olga Kurylenko tiết lộ trên Instagram vào hôm chủ nhật rằng cô đã nhiễm virus corona chủng mới gây bệnh COVID-19 cả tuần nay.

Olga Kurylenko - Sao nữ ‘James Bond’ mắc COVID-19 - Ảnh 1.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu gốc Ukraine Olga Kurylenko - Ảnh: Getty Images

"Thực sự tôi đã bị bệnh gần 1 tuần nay. Tôi bị sốt và mệt mỏi. Hãy chăm sóc bản thân một cách nghiêm túc", nữ diễn viên kiêm người mẫu gốc Ukraine chia sẻ thông tin trên Instagram cá nhân.

Olga Kurylenko - Sao nữ ‘James Bond’ mắc COVID-19 - Ảnh 2.

Olga thông báo mình cách ly tại nhà do nhiễm COVID-19 trên Instagram - Ảnh chụp màn hình

Trên Instagram có 567.000 người theo dõi, cô đăng một bức ảnh nhìn ra cửa sổ ở nhà và cho biết cô đang cách ly tại nhà sau khi xét nghiệm dương tính với virus corona.

‘Bond girl’ trong phần phim Quantum of Solace là diễn viên nổi tiếng mới nhất gia nhập danh sách các ngôi sao mắc COVID-19.

Gần đây có vợ chồng diễn viên gạo cội Tom Hanks và Rita Wilson cũng dương tính với căn bệnh này. Hai vợ chồng hiện đang được cách ly và điều trị tại Úc.

Ngoài ra, Lucian Grainge, chủ tịch và CEO của Universal Music cũng nhập viện để điều trị COVID-19 vào cuối tuần qua.

Olga Kurylenko được biết đến nhiều nhất với vai diễn chính trong phần phim Quantum of Solace thuộc series James Bond và vai diễn đóng cùng tài tử Tom Cruise trong bộ phim khoa học viễn tưởng Oblivion ra mắt năm 2013.

Cô vừa kết thúc quá trình sản xuất phim kinh dị The Bay Of Silence của đạo diễn Paula van der Oest, đóng cùng Claes Bang và Brian Cox.

Vợ chồng ngôi sao Hollywood Tom Hanks và Rita Wilson dương tính với virus corona Vợ chồng ngôi sao Hollywood Tom Hanks và Rita Wilson dương tính với virus corona

TTO - Tài tử Tom Hanks và vợ Rita Wilson vừa thông báo có xét nghiệm dương tính với chủng virus corona mới gây dịch bệnh COVID-19. Đây là những người nổi tiếng đầu tiên công khai về dịch bệnh này.

MINH KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận