Tag:

Instagram

Nơi làm việc trong mơ ở trụ sở Instagram

Nơi làm việc trong mơ ở trụ sở Instagram

TTO - Nơi làm việc tuyệt vời không quyết định thành công của bạn, nhưng tạo môi trường đầy cảm hứng để nỗ lực. Trụ sở mới của Instagram khiến ngay cả người ngoài nhìn thấy cũng thích mê.

04:10

Instagram sẽ sớm cung cấp kho nhạc cho người dùng?

TTO - Căn cứ vào bảng mã bên trong ứng dụng Instagram dành cho thiết bị Android, có thể thấy ứng dụng mạng xã hội này chuẩn bị cho phép người dùng khai thác một kho nhạc miễn phí.

02:56

Instagram đã chính thức cung cấp 'nút chia tay'

TTO - Mạng xã hội Instagram đã chính thức cung cấp cho người dùng công cụ để họ có thể tải về mọi dữ liệu cá nhân đã đăng lên nền tảng này nếu muốn đóng tài khoản.

12:27

Bí kíp nào để 'sống ảo' thành công trên Instagram?

TTO - Công thức nào để tạo ra một tài khoản mạng xã hội khắc chủ nhân là người 'giàu sang và hạnh phúc'? Hãy theo chân Amalia Ulman, hotgirl 'sống ảo' trên Instagram và sẽ viết sách kể về nhu cầu được nổi tiếng trên mạng xã hội.

10:03

Thánh sống ảo 'dắt mũi' hàng trăm ngàn người theo dõi trên Instagram

TTO - Tự sửa ảnh cho trẻ lại, một cô gái khoe kỷ niệm sinh nhật lần thứ 22 tại Disneyland ở Mỹ khiến gần 200.000 người theo dõi tưởng thật.

08:06

Sợ bị bắt cóc, con gái tài phiệt Dell từ bỏ mạng xã hội

TTO - Alexa Dell, cô gái 24 tuổi thừa kế gia tài của tỷ phú Michael Dell, từng phải đóng tài khoản Instagram vì sợ bị bắt cóc đòi tiền chuộc.

03:06

Các CEO hàng đầu thế giới tận dụng mạng xã hội thế nào?

TTO - Trên thực tế, 61% trong số 500 CEO các công ty thuộc danh sách Fortune 500 không dùng mạng xã hội, nhưng điều này không có nghĩa những người dùng đang “đốt” thời gian vô bổ.

03:13

Ôm nợ 10.000 USD vì cố làm ngôi sao Instagram

TTO - Một cô gái 26 tuổi đã thành “chúa Chổm” với khoản nợ lên tới 10.000 USD chỉ để bỏ tiền mua quần áo khoe với những người theo dõi mình trên mạng xã hội Instagram.

05:37

Vì sao teen thích có tài khoản ảo trên Instagram?

TTO - Các tài khoản Instagram giả, thường gọi là “finsta” hay “tài khoản spam” hiện khá phổ biến. Vì sao các thiếu niên tuổi teen lại thích lên Instagram bằng tài khoản giả?