Thứ 3, ngày 25 tháng 1 năm 2022

Nữ sinh tử vong vì nghi bị tung cảnh hôn nhau trên Facebook?

11/03/2018 20:57 GMT+7

TTO - Khi phát hiện L. tử vong dưới ao nước trong nhà, người thân của L. kiểm tra thì thấy nữ sinh để lại điện thoại di động, đôi dép cùng bức thư với nội dung “con xin lỗi bố mẹ”.

Nữ sinh tử vong vì nghi bị tung cảnh hôn nhau trên Facebook? - Ảnh 1.

Ao nước trong xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An - nơi phát hiện thi thể nữ sinh L. - Ảnh: CHUNG ĐỨC

Tối 11-3, ông Nguyễn Xuân Quyết, Chủ tịch UBND xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nữ sinh lớp 11 tử vong dưới ao.

Nạn nhân là H.T.L (học sinh lớp 11, Trường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu).

Thông tin ban đầu, tối 10-3, gia đình không thấy L. về nhà nên gọi điện cho người thân, bạn bè để hỏi nhưng không ai biết L. đi đâu.

Đến sáng 11-3, khi một số người đi qua ao làng thì phát hiện thi thể L. Các thông tin cho thấy trước khi xảy ra vụ việc em L. không có biểu hiện bất thường.

Thời điểm phát hiện thi thể L. trên bờ còn có đôi dép, chiếc điện thoại và một bức thư do nạn nhân viết để lại cho gia đình trong đó có nội dung "con xin lỗi bố mẹ".

Đại diện Ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Đức Mậu cho hay, khi nhận được thông tin, thầy cô, nhà trường và bạn bè trong lớp ai cũng bất ngờ, đau buồn trước sự ra đi đột ngột của L. bởi L. là một học sinh ngoan ngoãn, học tốt nhất lớp.

Thầy Nguyễn Cảnh Ban, Giiáo viên chủ nhiệm L., cho biết vẫn chưa rõ nguyên nhân tử vong của L., tuy nhiên, trước ngày xảy ra sự việc đau lòng, nhà trường có nghe thông tin trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh L. và một bạn nam trong lớp hôn nhau.

Cụ thể, trong chiều tối 11-3, một fanpage trên Facebook có hơn 1 triệu lượt người theo dõi được cho là đã đăng tải, chia sẻ đoạn video trên đã gỡ bỏ.

Công an huyện Quỳnh Lưu đề nghị gia đình cho khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của L. nhưng gia đình không đồng ý.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận