Tag: Quỳnh Lưu

Tấm lòng của gia đình có ba con gặp nạn trong vụ nổ gara ô tô

'Ba con tôi bị thương nặng trong vụ nổ ở gara ô tô, còn điều trị lâu dài. Gia đình mình khó khăn nhưng gia đình họ còn khó khăn hơn'.

Nhân chứng bàng hoàng vụ nổ gara ô tô làm hai người chết

Nhiều người dân ở làng quê Quỳnh Tân, Nghệ An vốn yên bình bấy lâu nay chưa hết bàng hoàng về vụ nổ gara ô tô rất lớn làm hai người chết và bốn người bị thương.

Nổ lớn ở gara ô tô, hai người chết, bốn người bị thương

Một vụ nổ lớn xảy ra tại xưởng sửa chữa ô tô ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An khiến hai người chết và bốn người bị thương vào chiều 2-4.

Thầy giáo mặc áo dài nữ ‘gây sốt’ mạng xã hội

TTO - Loạt hình ảnh một thầy giáo ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An mặc áo dài đứng trên bục giảng và khuôn viên trường học sáng nay gây xôn xao cộng đồng mạng. Công đoàn nhà trường cho biết đây là hình ảnh từ cuộc thi hưởng ứng ngày 8-3.

Chìm tàu cá, 5 ngư dân Nghệ An mất tích

TTO - Khi đang đánh bắt hải sản ngoài vùng biển tỉnh Quảng Trị thì tàu cá có 6 ngư dân tỉnh Nghệ An bị chìm, 5 ngư dân đang mất tích.

Thầy cô Nghệ An hối hả dọn trường lớp sau lũ đón học sinh

TTO - Nước lũ rút đến đâu, các giáo viên vùng ngập lụt ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An hối hả dọn trường lớp bám bùn đất đến đó để đón học sinh đến trường.

Người dân rốn lũ Nghệ An 'bỏ của chạy lấy người’ vì nước lên nhanh

TTO - Nhiều người dân vùng lũ Quỳnh Lưu, Nghệ An trở về nhà đã bật khóc khi nhiều tài sản, gia súc, gia cầm trôi theo dòng nước lũ. Hàng chục năm qua, họ mới chứng kiến đợt mưa lũ, ngập lụt lớn như vậy.

Mưa lũ tại Nghệ An làm 1 người chết, ngập gần 700 nhà dân

TTO - UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các địa phương tập trung giúp người dân khắc phục hậu quả của đợt mưa lũ làm 1 người chết, gần 700 nhà dân bị ngập trong 2 ngày qua.

Cả trăm người đi vớt ‘lộc biển’ dạt vào bờ sau mưa bão

TTO - Sau đợt mưa lớn do ảnh hưởng từ cơn bão số 6, hàng trăm tấn ngao lớn dạt vào bờ biển Nghệ An. Người dân đổ xô đi nhặt, cho thu nhập cả triệu đồng.

Nước dâng ngang bụng, cụ già, trẻ nhỏ tất tả chạy lũ

TTO - Để đảm bảo an toàn cho người dân, chính quyền địa phương đã hỗ trợ người dân vùng ngập lụt ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đến các khu vực cao tránh lũ.