Tag: Facebook

Nhộn nhịp dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT

Hùa theo "cơn sốt" ChatGPT đang lan rộng tại Việt Nam, dịch vụ tạo, mua, bán tài khoản ChatGPT cũng được rao bán tràn lan trên các trang mạng xã hội.

Messenger bất ngờ không thu hồi được tin nhắn

Tính năng “Thu hồi với mọi người” trên ứng dụng nhắn tin Messenger bất ngờ không hoạt động. Công ty mẹ Meta vẫn chưa lên tiếng về sự cố này.

Ảnh vui 3-2: Sổ đầu bài hân hạnh 'tài trợ' chương trình này

Chăm học cả ngày không ai biết, lỡ ngủ một phút cả Facebook đã hay nhờ vào... sổ đầu bài!

ChatGPT khuynh đảo thế giới với 100 triệu người dùng sau hai tháng trình làng

Số người dùng công cụ chatbot phổ biến ChatGPT do OpenAI phát triển được cho là cán mốc 100 triệu người/tháng, chỉ 2 tháng sau khi phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) này được ra mắt.

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà: Phản ứng chậm là thất bại trong truyền thông

Mỗi tờ báo có hàng trăm phóng viên, nhà báo có kinh nghiệm nên có thể phối hợp để tạo thành các Facebooker cũng như các tờ báo để tuyên truyền thông tin rộng rãi, kịp thời, chính xác như truyền thông.

Facebook bị tố bí mật làm cạn pin điện thoại người dùng

Facebook có thể bí mật làm cạn pin điện thoại di động của người dùng, một cựu nhân viên đã tiết lộ trong một vụ kiện Công ty Meta.

Đầu năm mới, Google, Facebook… đã nộp thuế 1.800 tỉ đồng

Ngay từ ngày làm việc đầu tiên năm mới Quý Mão, các nhà cung cấp nước ngoài như Google, Facebook... đã kê khai, nộp thuế trực tiếp cho cơ quan thuế Việt Nam với 1.800 tỉ đồng qua cổng thông tin điện tử.

Lộ lý do ông Trump gọi ông Kim Jong Un là "Người tên lửa"

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump từng gọi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un là “Người tên lửa” (Rocket Man), nhưng có vẻ đây không phải biệt danh tiêu cực.

Đội ngũ của ông Trump đàm phán việc quay lại Facebook

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump nói với Đài Fox News rằng chiến dịch tranh cử của ông đang đàm phán với Meta về khả năng quay lại Facebook và Instagram.

Mạng xã hội sẽ chỉ còn dành cho người xa lạ

TTCT - Những liên lạc, gìn giữ quan hệ thật sự đã chuyển vào những chốn riêng tư hơn, thay vì công khai trên các mạng xã hội như Facebook.